Lark phát triển sản phẩm mới Lark Mail

Lark Technologies Pte. Ltd, công ty công nghệ sở hữu bộ tích hợp kỹ thuật số thế hệ mới Lark, vừa ra mắt sản phẩm mới nhất, Lark Mail, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sử dụng email dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Với việc phá bỏ rào cản thông tin tách biệt bằng phương thức liên lạc mang tính gắn kết và minh bạch hơn, Lark Mail từ nay sẽ được tích hợp liền mạch với bộ công cụ tích hợp của Lark, bao gồm Nhắn tin (Messenger), Gọi Video (Video Calling), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs and Sheets), Lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và Lịch (Calendar).

Tương tự như nhiều nước trong khu vực, trong cuộc đua hiện thực hóa mô hình Thành phố thông minh, chính phủ Việt Nam đang tích cực thúc đẩy kế hoạch chuyển đổi số.

Theo Khảo sát Future of Work của IDC thực hiện năm 2018, có 38% các tổ chức tại Việt Nam đã triển khai các công cụ công tác và nhắn tin doanh nghiệp, và có 25% khác dự kiến thực hiện việc này trong 1-2 năm tới.

Là một trong những công cụ kinh doanh quan trọng nhất, email tiếp tục là một hình thức giao tiếp, lưu trữ thông tin tách biệt với các nhóm chủ yếu giao tiếp bằng các nền tảng cộng tác kỹ thuật số. Email đã phát triển nhưng đột phá rất ít trong bốn thập kỷ vừa qua và hoạt động tách biệt với các hình thức giao tiếp khác trong kinh doanh.

Với Lark Mail, email không còn là một công cụ tách biệt mà là một phần của mạng lưới rộng hơn để hoạt động và trải nghiệm giao tiếp được tích hợp đầy đủ ở nơi làm việc. Sự phát triển này đã mở khóa toàn bộ tiềm năng của email - giờ đây bạn có thể cùng tạo email với đồng nghiệp hoặc dễ dàng chia sẻ toàn bộ chuỗi email cho một nhóm chat.

Cụ thể, Lark Mail cho phép người dùng: Gửi Email đến nhóm trò chuyện; Sắp xếp Email trật tự với Smart Inbox; Cấp quyền nhanh chóng (Quick Permissions); Trả lời tự động; Tích hợp Gmail.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN