Lan tỏa tình yêu thương cuộc sống qua những ước nguyện trẻ thơ

Được Việt hóa từ chương trình “The Wishing Tree” của Hà Lan, chương trình truyền hình thực tế “Cây nguyện ước” chính thức lên sóng HTV3 DreamsTV vào tối 7/12/2018, mở đầu một mùa lễ hội đầy xúc cảm cuối năm 2018, đầu năm 2019. 

Chú thích ảnh

Lấy “bối cảnh” là các trường tiểu học và “nhân vật chính” là các em học sinh cấp 1, “The Wishing Tree – Cây nguyện ước” là format truyền hình thực tế đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn giữa nhà sản xuất, Ban giám hiệu nhà trường và gia đình, hàng xóm của các em. Thông qua chương trình, các em nhỏ không chỉ tự do thể hiện suy nghĩ của mình, biến ước mơ của người lớn thành hiện thực. 

Điều ước của các bé nhằm hiện thực hóa ước mơ của những người lớn xung quanh các bé, có thể là cha mẹ, ông bà, người chăm cho em bữa ăn giấc ngủ hàng ngày, là cô chủ nhiệm dạy em điều hay, cô lao công luôn giúp em giữ trường lớp sạch sẽ, hay bác giúp việc chăm chỉ cần mẫn...  “The Wishing Tree – Cây nguyện ước” vì vậy là chiếc cầu kết nối tình cảm giữa các em đến những người các em quan tâm, đến gia đình, trường học, bạn bè, hàng xóm xung quanh các em. 

Apple ra mắt chương trình truyền hình thực tế 'Hành tinh ứng dụng'
Apple ra mắt chương trình truyền hình thực tế 'Hành tinh ứng dụng'

Hãng công nghệ Apple (Mỹ) mới đây đã giới thiệu một chương trình truyền hình thực tế đầu tay do hãng sản xuất, nói về quá trình xây dựng ứng dụng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN