J&T Express đón đầu xu thế ngành

J&T Express nỗ lực đưa những giải pháp vận chuyển ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển của các nhà bán hàng.

Chú thích ảnh

J&T Express đã đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, phát triển những công nghệ hiện đại như Internet Vạn Vật (IoT), điện toán đám mây, blockchain... góp phần giúp thương hiệu mở rộng quy mô, nâng cao dịch vụ và tối ưu hoá chi phí. Từ những lợi thế mà công nghệ đem lại, J&T Express ngày một hoàn thiện các giải pháp vận chuyển và đem đến lợi ích sau cùng cho khách hàng.

Nhằm tối ưu công tác quản lý đơn hàng, hệ thống Track & Trace, công nghệ được phát triển bởi những doanh nghiệp logistics hàng đầu thế giới, đã được J&T Express đưa vào sử dụng rộng rãi.
J&T Express vận dụng tối đa những giải pháp AI (trí tuệ nhân tạo) và Machine Learning (học máy) để thiết lập những cung đường ngắn nhất, tối ưu nhất dựa trên một loạt yếu tố như tình hình giao thông, thời tiết, mức nhiên liệu... giúp shipper nhanh chóng giao hàng tới tay người nhận đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho các bên.

Big Data cũng là một trong những công nghệ mà J&T Express sử dụng nhằm giải quyết các vấn đề chi phí quản lý, tốc độ và nhiều yếu tố khác giúp tối ưu vận chuyển. Sử dụng Big Data trong quản lý chuỗi cung ứng giúp J&T Express đưa ra những quyết định và giải pháp chính xác hơn, ngoài ra doanh nghiệp đang sử dụng tầm nhìn mà big data mang đến để nâng tầm hoạt động trong chuỗi cung ứng của mình một cách toàn diện và đồng bộ.

Quản lý hàng hoá cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp chuyển phát nhanh. Với giải pháp mã vạch thông minh của J&T Express, những trường hợp nhầm lẫn trong quản lý, theo dõi và giao nhận hàng hóa được hạn chế tối thiểu. Mã vạch riêng của mỗi sản phẩm được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu, không chỉ giúp tiết kiệm nguồn lực kiểm kê kho hàng, mà còn giúp quy trình đối chứng giấy tờ của khách hàng được tinh giản hóa, tất cả chỉ thông qua một lần quét mã QR.

J&T Express nỗ lực làm chủ cuộc chơi đổi mới ngành Logistics
J&T Express nỗ lực làm chủ cuộc chơi đổi mới ngành Logistics

Để đạt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp vận chuyển tối ưu với chất lượng dịch vụ tốt nhất, J&T Express xác định việc đổi mới và cải tiến liên tục cần được triển khai đồng bộ ở nhiều khía cạnh, như: Đổi mới công nghệ có chiều sâu, giao hàng nhanh chóng và linh hoạt, tăng cường hợp tác và chia sẻ tài nguyên, quản lý rủi ro và an ninh, phát triển nhân lực và đào tạo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN