Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện ‘Honda – Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng’

Ngày 7/5, Công ty Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện “Honda – Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng” tại TP Vũng Tàu, nhằm tri ân khách hàng tin dùng sản phẩm Honda trong suốt thời gian qua.

Chú thích ảnh
Chăm sóc, kiểm tra hao mòn xe, rửa xe miễn phí.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như mũ bảo hiểm chính hãng, áo bóng đá có chữ ký của đội tuyển Việt Nam, ô đi mưa gấp gọn, áo mưa,…được Công ty Honda Việt Nam dành tặng khách hàng trong chuỗi sự kiện diễn ra từ tháng 5 đến hết tháng 12/2022  trong khắp cả nước. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay phiếu thay dầu chính hãng miễn phí, sử dụng tại các HEAD - Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda uỷ nhiệm. Khách hàng tham gia chương trình sẽ được chăm sóc, kiểm tra hao mòn xe, rửa xe miễn phí, tham gia các trò chơi, thử thách thú vị cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng để sở hữu một chiếc xe Honda Wave Alpha trong chương trình.

Chú thích ảnh
Cuộc thi "Sút cùng Wave Alpha": Người chơi trải nghiệm cảm giác điều khiển xe Wave Alpha sút bóng vào lưới.
Chú thích ảnh
Cuộc thi "Lái xe tiết kiệm nhiên liệu": Thi riêng biệt cho xe tay ga và xe số; thử thách lái xe trên đoạn đường 15 km.Người tham gia có mức tiêu hao nhiên liệu ít nhất sẽ được nhận phần quà hấp dẫn.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Honda Việt Nam không ngừng phấn đấu và phát triển trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh xe máy bền bỉ hàng đầu của thị trường Việt. Suốt hơn hai mươi năm hoạt động, các sản phẩm xe của Honda Việt Nam luôn được khách hàng Việt ưu ái và tin dùng rộng rãi. Để đáp lại sự ủng hộ và tri ân người tiêu dùng, Honda Việt Nam luôn luôn tập trung cải thiện, đổi mới và phát triển chất lượng sản phẩm. Đồng thời, Honda Việt Nam luôn chú trọng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, lắng nghe và tri ân khách hàng

Honda Việt Nam triệu hồi xe CBR1000RR-R Fireblade
Honda Việt Nam triệu hồi xe CBR1000RR-R Fireblade

Tại Việt Nam có 14 xe phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra và lắp đặt bộ bảo vệ nhiệt trên ống dẫn làm mát của xe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN