Hơn 500 đại biểu dự Hội thảo khoa học quốc tế liên trường - viện 2024

Ngày 29/6, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế liên trường - viện 2024, với chủ đề “Những tiến bộ trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị”.

Chú thích ảnh

Đây là lần đầu tiên HIU tổ chức một hội thảo khoa học quốc tế liên trường - viện thu hút được nhiều bài báo cáo khoa học giá trị và tạo điều kiện cho các chuyên gia chia sẻ những nghiên cứu mới, phương pháp điều trị tiên tiến, xu hướng mới trong lĩnh vực y tế. Đồng thời, hội thảo có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế, nhất là các nhà khoa học đến từ Vương quốc Anh, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc).

PGS.TS.BS. Lâm Hoài Phương - Phó Hiệu trưởng HIU chia sẻ: “Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ý thức sâu sắc một trong những nhiệm vụ của một trường đại học là đào tạo và nghiên cứu khoa học, nên hợp tác nghiên cứu, đào tạo rất quan trọng, góp phần nâng cao giá trị hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức… của thực tế vào giảng dạy. Các nghiên cứu được công bố giúp nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh nhân trong tương lai, là cơ hội cho các học viên, sinh viên có thêm kiến thức và thực hành trong thời gian học tại trường và bệnh viện.”

HIU là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên đào tạo đầy đủ các bậc học, từ đại học đến thạc sĩ, chuyên khoa I và hàng trăm mã đào tạo liên tục các ngành khối Khoa học sức khỏe, đáp ứng nguyện vọng học tập đa dạng của người học và nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội. Riêng trong lĩnh vực sức khoẻ hiện có 17 mã ngành tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, HIU hiện đã mở 10 mã ngành trọng yếu.

HIU đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở chu kỳ II
HIU đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở chu kỳ II

Ngày 28/6, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức Lễ công bố và nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở chu kỳ II khẳng định chất lượng, vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN