HIU chính thức được mở ngành Răng Hàm Mặt trình độ Thạc sĩ

Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa chính thức được Bộ GD&ĐT cho phép mở ngành Răng Hàm Mặt trình độ Thạc sĩ, mã ngành: 8720501 theo Quyết định số 971/QĐ-BGDĐT. Như vậy, HIU trở thành trường đại học ngoài công lập đầu tiên được phép đào tạo trình độ sau đại học ngành Răng Hàm Mặt (RHM).

Chú thích ảnh

Chương trình đào tạo chính quy trong 2 năm (4 học kỳ) và có mức học phí rất ưu đãi chỉ 35 triệu đồng/học kỳ đối với thí sinh dự tuyển từ nay đến hết ngày 17/04/2024. Các thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy ngành RHM xếp loại Khá trở lên, hoặc có công bố khoa học liên quan đến lĩnh vực học tập, nghiên cứu sẽ đủ điều kiện tham gia dự tuyển, dưới hai hình thức thi tuyển hoặc xét tuyển theo đúng quy chế Hội đồng tuyển sinh sau đại học của HIU.

Khoa RHM của HIU được chính thức thành lập năm 2010 và hiện HIU là nơi đào tạo ngành RHM nhận được sự tín nhiệm cao của phụ huynh, sinh viên bởi đã quy tụ được đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành. Nhà trường cũng không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng cho hoạt động dạy và học, gồm: hệ thống 73 phòng thực hành cho khối cơ sở và chuyên ngành, hệ thống simulator hiện đại mô phỏng thực hành nha khoa trị giá hàng chục tỷ đồng, trung tâm lâm sàng HIU Clinic với tổng đầu tư trên 50 tỷ đồng… Sinh viên HIU không chỉ được chú trọng kiến thức chuyên môn, mà nhà trường còn thường xuyên tổ chức chương trình khám thiện nguyện cho cộng đồng, giáo dục đạo đức y khoa đến đội ngũ áo blouse trắng tương lai.

Hơn 2.000 học sinh, phụ huynh khám phá vũ trụ ngành nghề tại HIU
Hơn 2.000 học sinh, phụ huynh khám phá vũ trụ ngành nghề tại HIU

Vừa qua, hơn 2.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên của 15 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh đã cùng tham gia “Ngày hội khám phá vũ trụ - EXPLORE HIU UNIVERSE” do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức. Ngày hội mang đến cho người tham gia trực tiếp trải nghiệm thực tế 36 ngành nghề đào tạo và không khí học tập tại môi trường giáo dục đại học quốc tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN