Home Credit và Traveloka hợp tác nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết hợp tác dự án 'Mua trước, trả sau’ với sản phẩm Home PayLater cùng Traveloka - ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á.

Chú thích ảnh
Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết hợp tác dự án 'Mua trước, trả sau’ với sản phẩm Home PayLater cùng Traveloka.

Đây là bước đi chiến lược của Home Credit nhằm đẩy mạnh dịch vụ 'Mua trước, trả sau’ tại Việt Nam, tạo thêm những sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể, với Home PayLater, khách hàng có thể sử dụng ngay những dịch vụ có trên Traveloka và không cần thanh toán trước, chỉ cần bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên kể từ 1 tháng sau ngày mua hàng, đặc biệt chỉ với 0% lãi suất. Home PayLater cũng không thu phí chuyển đổi, phí ẩn, phí mở tài khoản so với các nhà cung cấp sản phẩm ‘Mua trước, trả sau’ khác trên thị trường, và hỗ trợ duyệt ngay khoản vay dưới 60 giây nhờ Home Credit tích hợp công nghệ số…

Ngoài ra, khi sử dụng phương thức thanh toán Home PayLater, khách hàng sẽ được giảm 50%, tối đa 100.000 đồng; hoặc giảm 5%, tối đa 300.000 đồng cho tất cả các dịch vụ hiện có trên Traveloka. Đặc biệt, người dùng cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Home PayLater Day diễn ra vào mỗi thứ 3 hàng tuần trên Traveloka, theo đó chương trình áp dụng giảm 10%, tối đa lên đến 500.000 đồng cho các dịch vụ như đặt phòng, mua vé máy bay, tour du lịch trong và ngoài nước… trên Traveloka.

PV
Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit
Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Chương trình thiện nguyện "Home Love”, nằm trong chiến dịch Tết Quý Mão 2023 mang chủ đề “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit, được tổ chức nhằm mang đến cho người Việt một cái Tết tròn vẹn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN