Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Chương trình thiện nguyện "Home Love”, nằm trong chiến dịch Tết Quý Mão 2023 mang chủ đề “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit, được tổ chức nhằm mang đến cho người Việt một cái Tết tròn vẹn.

Chú thích ảnh
Home Credit hy vọng thắp lên niềm tin về một năm mới trọn vẹn, lan tỏa sắc xuân an lành đến cộng đồng.

Theo đó, cùng với việc vận động nhân viên công ty đóng góp vào Quỹ từ thiện Bông Sen để cùng dự án Home Love giúp đỡ cho các hoàn cảnh trẻ em khó khăn, Home Credit còn kêu gọi khách hàng cùng đồng hành thông qua việc gửi lời chúc trên ứng dụng Tài chính số vừa ra mắt của Home Credit, cũng như của cộng đồng trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok. Theo đó, với mỗi lời chúc, Home Credit sẽ trích 10.000 đồng vào Quỹ từ thiện Bông Sen cho dự án Home Love để tiếp tục triển khai các hoạt động giúp đỡ trẻ em. 

Sau hơn 1 tháng kêu gọi, tập thể cán bộ nhân viên Home Credit đã đóng góp hơn 100 triệu đồng vào Quỹ Bông Sen để đồng hành cùng chuyến xe Home Love mang không khí Tết sớm đến trẻ em vùng cao. Tại điểm trường mầm non Háng Bla Ha tại xã Khao Mang, Mù Cang Chải, chương trình đã dành tặng cho các em những món ăn ngon ngày Tết, tổ chức các hoạt động dân gian và tặng quà cho hơn 120 em nhỏ…

Nhân dịp năm mới, Home Credit cũng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại: Hàng nghìn voucher giảm giá 150.000 đồng và 500.000 đồng dành cho khách hàng Home PayLater khi mua trước trả sau vé máy bay, khách sạn trên iVIVU.com và hàng hóa trên Tiki. Khách hàng cũng có thể tham gia chơi game trên Phố Home để nhận các phần quà may mắn…

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam
Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100 năm 2022, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình. Giải thưởng khẳng định chiến lược phát triển bền vững và chính sách Environment, Social, Governence (viết tắt là ESG - môi trường, xã hội và quản trị) của Home Credit tại Việt Nam, giúp hệ thống hóa và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng, nhân viên cùng các bên liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN