Học viện Doanh nhân MVV cùng ngân hàng BIDV ra mắt BIDV SMEasy Portal

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ra mắt nền tảng số BIDV SMEasy hỗ trợ DNNVV, nền tảng được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tư vấn và phát triển.

Chú thích ảnh

Việc ra mắt nền tảng số SMEASY là một trong những sáng kiến nổi bật được chờ đợi nhất trong năm. Nền tảng số dành riêng cho DNNVV này được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích mạnh mẽ, góp phần gia tăng nội lực và sức khỏe tài chính cho các DNNVV, đặc biệt trong giai đoạn hồi phục kinh tế hiện nay.

Nền tảng số SMEASY của BIDV là nền tảng số tiên phong hỗ trợ DNNVV, đa dạng các dịch vụ phi tài chính từ hỗ trợ chuyển đổi số, kết nối kinh doanh, học viện đào tạo trực tuyến cho tới phát triển kho công cụ, cẩm nang hỗ trợ quản trị kinh doanh, hỗ trợ truyền thông sản phẩm, hội thảo trực tuyến… 

Nền tảng số SMEASY được thiết kế theo nguyên tắc Easy: đơn giản, tiện dụng, dễ dàng sử dụng và tiếp cận thông tin, phù hợp với nhu cầu của khách hàng DNNVV. Đặc biệt, nền tảng số SMEASY thể hiện chính sách rõ ràng của BIDV đối với DNNVV do nữ làm chủ, thông qua việc xây dựng các chương trình tài chính, phi tài chính dành riêng cho lãnh đạo nữ. 

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch MVV Group nhận định: "Nền tảng số BIDBV SMEasy sẽ là công cụ không thể thiếu của các DNNVV, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các SMEs tại Việt Nam.”  

BIDV phát động giải chạy ‘Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023’

Mới đây, tại Hà Nội và hơn 20 tỉnh /thành phố trên toàn quốc, Ngân hàng BIDV tổ chức phát động Giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN