BIDV MetLife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare

Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife chính thức giới thiệu cổng thông tin khách hàng metcare - dịch vụ tổng thể trao quyền tự chủ cho khách hàng, giúp họ chủ động quản lý, truy vấn các thông tin liên quan đến hợp đồng, thực hiện các giao dịch quyền lợi cơ bản,… một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Chú thích ảnh
BIDV MetLife ra mắt thị trường cổng thông tin khách hàng metcare

Thông qua cổng thông tin metcare, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Việc truy vấn các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm/ sản phẩm bổ trợ, các khoản vay/ tạm ứng, lãi suất, lịch sử ghi nhận phí,…cũng trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn.

Bên cạnh hotline, email, hợp đồng bảo hiểm điện tử…cổng thông tin khách hàng metcare chính là công cụ hiệu quả góp phần hoàn thiện dịch vụ khách hàng trong thời đại số, mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng khi tiếp cận với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Chia sẻ về metcare, ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife cho biết: “metcare là một trong những nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu trong lĩnh vực số hóa của BIDV MetLife. Với tôn chỉ khách là trong tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi coi cuộc cách mạng công nghiệp kỹ thuật số là cơ hội mang đến những trải nghiệm tốt hơn, tiện lợi hơn cho khách hàng của mình. metcare là người bạn đồng hành giúp khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ một cách hiệu quả mọi lúc mọi nơi”.

BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là ‘Doanh nghiệp Xuất sắc’
BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là ‘Doanh nghiệp Xuất sắc’

Công ty TNHH BHNT BIDV MetLife vừa nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á (Asia Pacific Enterprise Awards) – APEA 2021, hạng mục “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp Xuất sắc do Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp BIDV MetLife được nhận giải thưởng này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN