Hoa hậu H’Hen Niê truyền cảm hứng bằng những đóng góp cho cộng đồng

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những nhân vật truyền cảm hứng tích cực, bởi những đóng góp của cô cho cộng đồng, như dùng tiền thưởng làm từ thiện, xây thư viện cho trẻ em nghèo, thực hiện dự án điện đường cho bản làng mình, gây quỹ cho nhiều hoạt động từ thiện.

Chú thích ảnh

Trong vai trò đại sứ thương hiệu của Sun Life Việt Nam, H’hen Niê sẽ tham gia chuỗi hoạt động vì cộng đồng mang tên “Tôi chọn mặt trời – Vì tương lai tươi sáng”, gồm Giải chạy bộ thường niên “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run” nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc xây dựng lối sống lành mạnh, thói quen vận động nhằm phòng ngừa bệnh đái tháo đường; Dự án “Sống khỏe mạnh hơn – Lắp đặt trụ bóng rổ” cho các trường học trên toàn quốc, xây dựng thói quen tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe cho học sinh; Dự án “Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân” tại các địa phương, giúp phụ nữ tự tin xây dựng cuộc sống gia đình ổn định.

H’Hen cho biêt: “Tôi thực sự ấn tượng bởi các hoạt động của Sun Life đều hướng đến giúp cộng đồng đạt được an toàn về tài chính và sức khỏe. Cùng Sun Life H’Hen sẽ tham gia các dự án cộng đồng, giúp mọi người hiểu thêm về những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ”.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản