Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng 'Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023'

Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp các sản phẩm chất lượng cao của công ty được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao giải thưởng uy tín này.

Chú thích ảnh

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Năm nay 17 sản phẩm của Herbalife được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023”.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Giải thưởng này là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết của Herbalife trong việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn của các sản phẩm tuyệt vời và dựa trên nền tảng khoa học vững chắc. Chính cam kết này đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của cộng đồng và luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng mỗi ngày đến thành viên độc lập của Công ty và khách hàng của mình”.

Herbalife cam kết sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và đã đầu tư hàng triệu USD vào các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và các phòng thí nghiệm để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng được bán trên toàn cầu.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023

Herbalife Việt Nam là Nhà tài trợ Dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023, diễn ra từ ngày 8 đến 10/9/2023 tại TP. Hạ Long. Đây là giải chạy thứ hai trong năm 2023 do Herbalife Việt Nam tài trợ, với hơn 11.000 người tham gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN