Herbalife Nutrition triển khai cuộc thi tái chế Thử thách Simply Recycle

Cứ mỗi 25 vỏ hộp Herbalife được tái chế, một cây xanh sẽ được trồng bởi đối tác của cuộc thi, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu One Tree Planted.

Chú thích ảnh

Để mở rộng hơn nữa cam kết về tính bền vững đối với môi trường và đáp ứng mong muốn ngày càng tăng của người tiêu dùng trong việc lựa chọn dinh dưỡng bền vững, từ tháng 6 – 8/2022 Herbalife Nutrition đã tổ chức cuộc thi nhằm khuyến khích các Thành viên Độc lập của mình cùng tham gia tái chế các vỏ hộp đựng sản phẩm của Herbalife đã qua sử dụng. Cứ mỗi 25 vỏ hộp Herbalife được tái chế, một cây xanh sẽ được trồng bởi đối tác của cuộc thi, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu One Tree Planted.

Liên quan đến việc coi trọng Tính bền vững đối với môi trường, theo kết quả “Khảo sát Dinh dưỡng Bền vững tại Châu Á–TBD” với 5.500 người tuổi từ 18–75 ở 11 nước tham gia, 79% người tiêu dùng ở Việt Nam cho rằng họ đã trải qua những tác động của biến đổi khí hậu và 92% nhận ra tầm quan trọng của sự bền vững cho môi trường khi đưa ra các quyết định liên quan đến dinh dưỡng.

Ngoài ra, 77% số người được hỏi ở Việt Nam cho rằng khả năng tái chế của bao bì đóng gói là tiêu chí quan trọng trong việc đưa ra các quyết định liên quan đến dinh dưỡng.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy gần 95% người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các lựa chọn dinh dưỡng hỗ trợ hoặc thúc đẩy tính bền vững đối với môi trường, con số cao nhất tại Châu Á–TBD. 

Herbalife Nutrition công bố kết quả khảo sát doanh nhân khu vực Châu Á - TBD năm 2022
Herbalife Nutrition công bố kết quả khảo sát doanh nhân khu vực Châu Á - TBD năm 2022

Những người được hỏi tại Việt Nam đều đồng ý rằng bí quyết thành công là khả năng phục hồi và nắm bắt tốt các cơ hội để học hỏi và tiến bộ. Trong 500 người Việt tham gia khảo sát, 94% nói rằng "muốn thành công thì không thể sợ mắc sai lầm" và 95% tin rằng họ sẽ “không có được vị trí như ngày hôm nay nếu họ ngừng cố gắng sau bất cứ sai lầm nào họ đã gặp phải.”

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN