Hành trình tạo dựng thời phục hưng trong Tương lai của hẹn hò

Những chàng trai, cô gái thế hệ Z cùng chia sẻ về câu chuyện hẹn hò tại Việt Nam, nơi mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder tại sự kiện “School of SwipeTM: Mọi khởi đầu đều đến từ lần Quẹt Tinder”, diễn ra ngày 7/6.

Chú thích ảnh
Các bạn Gen Z Việt Nam (từ phải qua trái: Anh Duy, Minh Thắng, Thiên Thanh) cùng đại diện Tinder tại buổi talkshow “School Of SwipeTM: Mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder”.

Sự kiện có sự đồng hành của chuyên gia tư vấn hẹn hò Kimmy Phượng, cùng các bạn Gen Z thảo luận về bối cảnh hẹn hò hiện nay của hội độc thân trẻ tại Việt Nam và giải đáp những điều mà các bạn trẻ còn băn khoăn khi gặp gỡ người mới trên mạng.

Tính chân thực là yếu tố được nhấn mạnh, tác động đến mọi khía cạnh của việc hẹn hò đối với người trẻ thuộc thế hệ Z tại Việt Nam hiện nay.

Trong thập kỷ vừa qua, hệ thống tương hợp dựa trên thao tác quẹt mang tính cách mạng của Tinder đã thay đổi cách người độc thân hẹn hò, với các ứng dụng hẹn hò nay đã trở thành một cách phổ biến để gặp gỡ những người mới. Đồng thời, Gen Z cũng đang định hình lại bối cảnh hẹn hò theo cách riêng của họ. Báo cáo Tương lai của Hẹn hò 2023 mới nhất của Tinder cho hay, 75% Gen Z tin rằng thế hệ của họ đang thách thức các tiêu chuẩn về hẹn hò và mối quan hệ đã được truyền lại cho họ từ các thế hệ trước.

Chú thích ảnh
Gen Z chia sẻ câu chuyện hẹn hò tại Việt Nam cùng Tinder.

Hẹn hò ngày nay tôn vinh sự tự do, tính trải nghiệm, đi kèm với những khả năng vô tận mà một lần quẹt hay một lần gặp gỡ cũng có thể mang tới, như được minh họa trong 'It Starts with a SwipeTM', chiến dịch toàn cầu mà Tinder đã phát động đầu năm nay nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự sống động và những tiềm năng mà Tinder mang tới cho hàng triệu người dùng của mình.

Nhằm giúp thế hệ Z kết nối với những người bạn mới một cách cẩn trọng và hạn chế những cuộc trò chuyện dông dài, Tinder mới đây đã ra mắt tính năng Mục đích Hẹn hò cho phép thành viên thể hiện điều họ tìm kiếm. Dù là tìm kiếm bạn mới hay một mối quan hệ yêu đương, các thành viên Tinder giờ đây có khả năng kiểm soát việc tương hợp với người phù hợp hơn nhờ các thông tin hữu ích về mục đích hẹn hò của đối phương.

TH
Tinder bổ sung tính năng Xác minh Ảnh bằng Video Selfie
Tinder bổ sung tính năng Xác minh Ảnh bằng Video Selfie

Tinder vừa nâng cao quy trình Xác minh Ảnh bằng cách yêu cầu các thành viên quay video selfie xác nhận danh tính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN