Hạnh phúc là cho và nhận của nữ doanh nhân Minh Nguyệt

Doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt - Giám đốc hệ thống khách sạn tầm trung tại Tp. HCM xuất sắc nhận được giải thưởng cao nhất với danh vị Hoa khôi Doanh Nhân Tài Sắc 2019.

Chú thích ảnh

Đây là sự ghi nhận tôn vinh những dấu ấn của cả cộng đồng dành cho những thành công và đóng góp của các doanh nhân nữ trong thời gian qua. Trong đó người kể đến là Đặng Thị Minh Nguyệt, chị là đại diện điển hình cho các hội viên nữ của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (CLB.DNVN) đơn vị trực thuộc TW Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam, là người phụ nữ có Tâm, có Tài, luôn giữ được bản lĩnh trên thương trường để đưa doanh nghiệp vững vàng vượt qua những thách thức trong nền kinh tế thời kỳ phát triển kinh tế công nghệ . Luôn đảm bảo việc làm cho người lao động, tích cực tham các hoạt động xã hội từ thiện, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Với những nỗ lực ấy, Doanh nhân Đặng thị Minh Nguyệt xứng đáng được CLB DNVN bình chọn & trao giải “Hoa khôi Doanh Nhân Tài Sắc 2019”.

Doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt chia sẻ: "Tôi rất cảm động không kìm nén được cảm xúc khi được xứng tên trong danh vị này, tôi nghĩ còn nhiều các doanh nhân nữ họ hơn tôi nhiều lắm, đây là hạnh phúc đến với tôi và gia đình. Vinh danh Doanh nhân vì cộng đồng là vinh dự rất lớn của tôi và cũng là động lực giúp tôi có thêm niềm tin, bản lĩnh trên con đường thực hiện đam mê, giấc mơ sống đẹp và cống hiến cho cộng đồng xã hội... với vai trò của một nữ doanh nhân Việt Nam thời đại mới khi nền công nghệ đã hội nhập".

Chú thích ảnh

Có thể nhận thấy rằng Nữ Doanh nhân hiện nay vừa chu toàn cả hai vai, vừa làm người phụ nữ trong gia đình, vừa điều hành doanh nghiệp, những thành quả của họ lại càng đáng ghi nhận và biểu dương khi họ còn tham gia các công tác thiện nguyện cùng xã hội. Giải thưởng này sẽ trở thành một động lực không chỉ dành riêng cho Doanh nhân Minh Nguyệt mà cả các nữ Doanh nhân nói chung tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hội nhập và phát triển. Thành công của các nữ Doanh nhân đã góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của giới Doanh nhân Việt Nam.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản