GrabFood thử nghiệm tính năng 'Lựa chọn giao hàng' giúp tiết kiệm cho người dùng

Với tính năng “Lựa chọn giao hàng”, người dùng Grab tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng khi đặt đơn hàng GrabFood có thể lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với nhu cầu, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí, đồng thời các đối tác tài xế sẽ có thêm nhiều đơn hàng để gia tăng thu nhập.

Chú thích ảnh

Nếu lựa chọn Giao hàng Tiết kiệm, người dùng có thể tiết kiệm được một phần phí giao hàng, nếu sẵn lòng chờ đợi thêm một ít thời gian so với với các hình thức giao hàng khác.

Với lựa chọn Giao hàng Nhanh, đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng để sớm đến tay người dùng; lựa chọn Giao hàng Ưu tiên, đơn hàng sẽ được ưu tiên xử lý để người dùng có thể nhận được đồ ăn nhanh nhất có thể. Trong trường hợp này, phí giao hàng sẽ cao hơn một chút so với phí Giao hàng Nhanh ,nhưng phù hợp với những người dùng có lịch trình bận rộn hoặc đang cần giao hàng gấp.

Bên cạnh “Lựa chọn giao hàng”, người dùng có nhu cầu tiết kiệm có thể tiếp cận nhiều giải pháp tiêu dùng giá cả hợp lý khác trên GrabFood. Ví dụ, họ có thể dễ dàng tìm được các món ăn với giá phải chăng qua danh mục phong phú “Triệu món 33.000đ”, “Grab Ngon Rẻ” hoặc có thể tận dụng tính năng “Đặt đơn nhóm” để vừa thưởng thức món ngon cùng bạn bè, đồng nghiệp, vừa chia sẻ phí giao hàng.

Grab ra mắt GrabFood Deluxe
Grab ra mắt GrabFood Deluxe

Ngày 12/1, Grab Việt Nam đã ra mắt dịch vụ mới GrabFood Deluxe, bao gồm hàng loạt nhà hàng, quán ăn sang trọng, cao cấp trên GrabFood.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN