GrabFood thử nghiệm tính năng 'Ăn tại nhà hàng'

Bên cạnh dịch vụ giao đồ ăn đang ngày càng quen thuộc với người dùng Việt, GrabFood mới đây đã thử nghiệm tính năng mới “Ăn tại nhà hàng”. Tính năng này giúp người dùng Grab có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ ăn uống mà họ yêu thích, mua trước voucher với giá ưu đãi mà còn được sử dụng voucher để dùng bữa trực tiếp tại nhà hàng.

Chú thích ảnh

Hiện tại, tính năng đang được giới thiệu tới người dùng Grab tại TP Hồ Chí Minh. Khoảng 100 nhà hàng đang hợp tác với GrabFood để đưa ra voucher thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, kèm theo nhiều lợi ích hấp dẫn. Người dùng còn có thể tham khảo trước thông tin và hình ảnh không gian quán ăn, thực đơn, đánh giá của thực khách, giúp việc ra quyết định mua hàng trở nên chính xác, phù hợp với nhu cầu hơn.

Nhờ hệ sinh thái đa dịch vụ của của siêu ứng dụng Grab, việc người dùng di chuyển đến nhà hàng và rời đi sau bữa ăn cũng thuận tiện, tiết kiệm hơn. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/12/2013, Grab dành ưu đãi GrabCar và GrabBike cho tất cả các đơn hàng mua voucher “Ăn tại nhà hàng” trên GrabFood.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương mại, Grab Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng GrabFood là dịch vụ để người dùng Việt có được những trải nghiệm ẩm thực toàn diện nhất có thể, đồng thời sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác nhà hàng GrabFood. Danh sách các đối tác sẽ được mở rộng trong thời gian tới”.

GrabFood thử nghiệm tính năng 'Lựa chọn giao hàng' giúp tiết kiệm cho người dùng
GrabFood thử nghiệm tính năng 'Lựa chọn giao hàng' giúp tiết kiệm cho người dùng

Với tính năng “Lựa chọn giao hàng”, người dùng Grab tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng khi đặt đơn hàng GrabFood có thể lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với nhu cầu, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí, đồng thời các đối tác tài xế sẽ có thêm nhiều đơn hàng để gia tăng thu nhập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN