Grab công bố và trao giải chương trình Grab Ventures Ignite mùa 1

Ngày 24/11, Grab Việt Nam chính thức công bố và trao giải chương trình Grab Ventures Ignite (chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu tại Việt Nam) mùa 1. Theo đó, bePOS, Stringee, GoDee, Papaya và Vbee đã trở thành 5 startup xuất sắc nhất trong mùa 1 của Grab Ventures Ignite.

Chú thích ảnh

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà Grab triển khai chương trình Grab Ventures Ignite, nhằm ủng hộ Chiến lược tạo ra 10 kỳ lân công nghệ vào năm 2030 của Chính phủ. Chương trình có sự đồng hành của đối tác chiến lược là Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư), và nhiều đối tác quan trọng khác bao gồm Cơ quan Phát triển Truyền thông Thông tin Singapore (IMDA), Quỹ đầu tư mạo hiểm Gobi Partners, Nhà phát triển không gian làm việc Toong, Công ty Luật YKVN, Microsoft và Amazon Web Services.

Chính thức được triển khai vào tháng 7 năm nay, Grab Ventures Ignite đã chọn lựa 13 startup để đồng hành xuyên suốt chương trình và trang bị cho họ kiến thức, kinh nghiệm thực tế để phát triển trong giai đoạn bình thường mới. Tất cả startup tham gia chương trình đã có cơ hội tìm hiểu về cách gọi vốn và mở rộng quy mô kinh doanh, tiếp thị sản phẩm ra thị trường hiệu quả hơn và đảm bảo kinh doanh... Các startup cũng được tìm hiểu sâu hơn về tổng quan kinh tế vĩ mô của Việt Nam để từ đó vươn lên một cách mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19. Ngoài ra, các startup còn được tham gia các buổi tư vấn 1:1 với đội ngũ giám đốc cấp cao của Grab và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới từ các đối tác của chương trình.

Grab Việt Nam và Lazada Việt Nam hợp tác tăng cường trải nghiệm cho người tiêu dùng
Grab Việt Nam và Lazada Việt Nam hợp tác tăng cường trải nghiệm cho người tiêu dùng

Ngày 10/11, Grab Việt Nam và Lazada Việt Nam công bố thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến những trải nghiệm liền mạch và thuận tiện cho người tiêu dùng Việt trên nền tảng số.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN