Giới thiệu điểm đến Trương Gia Giới

Vừa qua, Công ty TNHH DL & TM Hoàng Trà – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo “Quảng bá và xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và doanh nghiệp lữ hành Tp Trương Gia Giới – Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc”.

Nhằm mở rộng giao lưu hợp tác cùng nhau giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, điểm đến hấp dẫn của hai nước tại hai thị trường. Trương Gia Giới được xem là chốn bồng lai tiên cảnh dưới trần gian, nằm phía Tây Bắc, Hồ Nam, Trung Quốc.

Nơi đây hấp dẫn bởi cảnh đẹp non xanh, nước biết, phong thủy hữu tình.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc mà chỉ nơi này mới có được: ngắm trên 3000 cột đá, vách núi với nhiều hình thù đa dạng; rừng đá sa thạch, thung lũng Sách Khê hùng vĩ, nên thơ… Chính vì thế, Trương Gia Giới luôn được xem là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch.Chương trình nhằm tăng cường kết nối xuyên suốt, nâng cao tình hữu nghị, tương trợ mối giao thương, hợp tác kinh tế du lịch của Chính phủ và Doanh nghiệp giữa hai nước.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam gặp gỡ và giao lưu kết nối trực tiếp với doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc.

Trần Vân
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản