Generali triển khai “Sinh Con, Sinh Cha” và tặng quà hơn 600 phụ huynh, thiếu nhi

Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai thành công hai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Cần Thơ và Buôn Ma Thuột, mang đến nhiều kiến thức làm cha mẹ bổ ích và trao tặng những phần quà thiết thực cho hơn 600 phụ huynh và các em thiếu nhi tại địa phương.

Chú thích ảnh

Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” được tổ chức cho hơn 600 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi đến từ trường mầm non thị trấn Thới Lai, trường mầm non Xuân Thắng và trường mầm non Trường Thắng thuộc huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ và trường mầm non Tự An, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (ảnh).  

Những nội dung thuộc ba nhóm chủ đề chính về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi thấy tại mỗi tỉnh thành “Sinh Con, Sinh Cha” đi qua, chương trình đều được đông đảo các vị phụ huynh, giáo viên và các em thiếu nhi mầm non đón nhận. Điều này cho thấy những giá trị thiết thực, bổ ích mà chương trình có thể mang lại cho xã hội.” 

Generali Việt Nam – “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”
Generali Việt Nam – “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Generali Việt Nam được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” theo khảo sát của Anphabe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN