Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm mang tính tiên phong

Ngày 19/1/2022 Generali Việt Nam ra mắt Bộ hợp đồng bảo hiểm mới với nhiều tính năng đột phá và tiên phong trên thị trường về nội dung, thiết kế và trải nghiệm khách hàng.

Chú thích ảnh

Bộ hợp đồng bảo hiểm mới là phiên bản tích hợp giữa hợp đồng giấy và hợp đồng điện tử, giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin trực tuyến, nhưng vẫn không mất đi cảm giác rất “thật” và “đã” khi được cầm trên tay bộ hợp đồng với kiểu dáng rất tinh tế và sang trọng.

Với Bộ hợp đồng đặc biệt này, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến hợp đồng trên mọi nền tảng, thiết bị, mọi lúc, mọi nơi và cũng sẽ dễ dàng thực hiện các dịch vụ liên quan thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Việc ra mắt Bộ hợp đồng bảo hiểm mới này thể hiện sự trân trọng và cam kết đồng hành lâu dài với khách hàng của Generali tại Việt Nam. Đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm 2022 với hàng loạt dự định về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mang tính tiên phong, thiết thực của Generali đến khách hàng.”

Tận dụng thế mạnh vốn có về công nghệ, Generali đã nhanh chóng chuyển đổi 100% các hoạt động vận hành, dịch vụ khách hàng sang trực tuyến, liên tục có những điều chỉnh phù hợp để thích ứng với “bình thường mới” do đại dịch gây ra.

Generali được vinh danh 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021'
Generali được vinh danh 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021'

Generali Việt Nam vừa được vinh danh “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” theo khảo sát của Anphabe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN