FPT tiếp tục trao đi hơn 1600 đơn vị máu cứu người tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh

Tập đoàn FPT kết hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Thành phố và Hội chữ Thập đỏ quân 7 tổ chức "Tuần lễ Giọt vàng" tại TP Hồ Chí Minh từ 20-26/9 nhằm chung tay, góp phần hiến máu cứu người, chia sẻ những khó khăn người bệnh và ngành Y.

Chú thích ảnh
CBNV FPT tình nguyện tham gia hoạt động hiến máu tại TP.HCM giữa bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Chỉ trong một tuần lễ, vượt qua những khó khăn trong bối cảnh giãn cách và dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM, hơn 1.200 cán bộ nhân viên FPT và người thân đã tình nguyện trao đi 1.610 đơn vị máu.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT đã đại diện trao tặng 50 túi thuốc F0 tới Trung tâm Hiến máu Nhân đạo và 50 hộp khẩu trang N95 tới Hội chữ Thập đỏ quận 7.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, tất cả y bác sĩ, Ban tổ chức và người tham gia hiến máu đều tuân thủ quy định phòng COVID, thực hiện khám sàng lọc kỹ lưỡng. Cán bộ nhân viên và người thân cần có chứng nhận đã tiêm vaccine ít nhất 7 ngày trước đó, để đủ điều kiện tham gia hiến máu.

Trước đó, đầu tháng 9 tại Hà Nội, FPT đã tổ chức chương trình hiến máu “Giọt máu nghĩa tình”, tính đến nay, sau 2 đợt, cán bộ nhân viên Tập đoàn FPT và người thân đã cùng trao đi hơn 2.400 đơn vị máu. Đồng thời, FPT triển khai nhiều chương trình hỗ trợ bảo vệ lực lượng tuyến đầu, chung sức trong phòng chống dịch như lắp đặt camera, đường truyền hội họp On meeting, máy tính... tại nhiều bệnh viện dã chiến trên toàn quốc, phục vụ công việc hội chẩn, họp trực tuyến của các y bác sĩ tại các bệnh viện.

Trường Nội trú FPT chuẩn bị thủ tục pháp lý để mong đón các em học sinh mồ côi vì COVID-19
Trường Nội trú FPT chuẩn bị thủ tục pháp lý để mong đón các em học sinh mồ côi vì COVID-19

Với mong muốn sớm được sẻ chia, nuôi dưỡng và đào tạo cho các em nhỏ không may mất cha mẹ do COVID-19, Trường Nội trú FPT đang tiến hành các thủ tục pháp lý và chuẩn bị cơ sở vật chất, chương trình học tập cho các em.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN