FPT Telecom tổ chức hành trình Foxsteps khuyến khích cộng đồng sống khỏe

Ngày 5/8/2019, 10.000 cán bộ nhân viên (CBNV) FPT Telecom bắt đầu hành trình FoxSteps - chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 31 ngày, nhằm gây quỹ đóng góp vào hoạt động xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp cả nước.

Chú thích ảnh

Với thông điệp“Trái tim còn đập, đôi chân còn đi”, ý nghĩa của FoxSteps là sức khỏe và sự sẻ chia. Ứng dụng FoxSteps là nơi người tham gia không chỉ được vận động, rèn luyện thể chất dưới nhiều hình thức: đi bộ, chạy bộ… mà còn được góp những bước chân của chính mình cho mục tiêu xây dựng sân chơi cho trẻ em. Mỗi cây số mà CBNV FPT Telecom đi sẽ được BTC quy đổi tương ứng 10.000 đồng, đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp 59 tỉnh thành trên toàn quốc, nơi có sự hiện diện của các văn phòng FPT Telecom.

FPT Telecom công bố sở hữu bản quyền Giải Bóng đá thế giới U20 năm 2017
FPT Telecom công bố sở hữu bản quyền Giải Bóng đá thế giới U20 năm 2017

Ngày 16/5, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức công bố là đơn vị sở hữu bản quyền tất cả các trận đấu thuộc Giải Bóng đá thế giới U20 năm 2017 trên nền tảng IPTV và Internet (bao gồm App, Web và Smart TV) thông qua hai hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN