Emirates Skywards cùng trà Dilmah dành tặng khách hàng trải nghiệm độc quyền

Chương trình khách hàng thân thiết Emirates Skywards từng đạt giải thưởng của Emirates và flydubai hợp tác cùng thương hiệu trà Dilmah mang đến cơ hội khám phá vương quốc trà tươi tại Sri Lanka cho các thành viên của chương trình.

Chú thích ảnh

Kể từ nay, thành viên có thể đấu giá dặm thưởng qua Skywards Exclusives để có cơ hội giành được gói nghỉ dưỡng Tea Maker’s Private Retreat. Các thành viên sẽ có cơ hội tham gia lớp học chế biến trà, trải nghiệm thế giới ẩm thực cùng trà và tham quan những cánh đồng trà bát ngát.

Chỉ từ 200.000 dặm thưởng, các thành viên của Emirates Skywards có thể tham gia đấu giá và có cơ hội nhận được một chuyến đi miễn phí tới Sri Lanka, trong đó bao gồm: Hai vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia của Emirates từ Dubai đến Colombo; Kỳ nghỉ 3 đêm dành cho 2 người tại khách sạn Hilton Colombo; Chuyến tham quan 3 ngày đến các vườn trà tại Ceylon Tea Trails, thuộc sở hữu của Relais & Châteaux, bao gồm năm ngôi nhà cổ của các cựu chủ trang trại trà đã được phục dựng tại vùng đất trà Ceylon; Tham gia lớp học chuyên sâu về thưởng trà và pha trà cùng Dilhan C Fernando, CEO và cũng là con trai của người sáng lập thương hiệu trà Dilmah; Buổi trải nghiệm đặc biệt kết hợp giữa ẩm thực và các loại trà nổi tiếng của Dilmah; Thưởng thức bữa tiệc "Camellia Epicurean" với 7 món ăn được chế biến từ trà.

Ngoài các ưu đãi kể trên, gói trải nghiệm này còn bao gồm dịch vụ đưa đón tại sân bay, miễn phí các bữa ăn tại nhà hàng Hilton Colombo cùng tất cả dịch vụ ăn uống tại Ceylon Tea Trails. Hành trình diễn ra từ ngày 18 - 24/5/2023. 

Emirates và United khởi động quan hệ đối tác liên danh nhằm tăng cường kết nối với Hoa Kỳ
Emirates và United khởi động quan hệ đối tác liên danh nhằm tăng cường kết nối với Hoa Kỳ

Emirates và United chính thức khởi động quan hệ đối tác liên danh, giúp các khách hàng của hãng dễ dàng tiếp cận nhiều lựa chọn điểm đến tại Hoa Kỳ hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN