Độc đáo văn hóa ẩm thực vùng miền dành cho du khách

Ngày 10/6, công ty TST tourist đã tổ chức tọa đàm “Văn hóa ẩm thực vùng miền và món ngon dành cho du khách” để tập huấn, đào tạo kiến thức cho đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Khối kinh doanh lữ hành và Khối Hướng dẫn của công ty.

Chú thích ảnh

Tham gia buổi tọa đàm có chuyên gia ẩm thực Trần Thị Hiền Minh, người hướng dẫn nấu các món ăn quê Việt trong chương trình truyền hình ẩm thực “Món ngon quê Việt” được tổ chức sản xuất, thực hiện vào năm 2017 – 2018.

Ông Lại Minh Duy, Giám đốc sản xuất chương trình “Món ngon quê Việt” cho biết, mỗi món ăn gắn liền với những câu chuyện thú vị, tạo nên hương vị đặc trưng của vùng miền đó. Du khách sẽ thêm yêu thích những món ăn ngon suốt chiều dài trải nghiệm từ Bắc chí Nam trên những hành trình khám phá du lịch và chương trình kích cầu du lịch của đơn vị. Tham gia các chương trình tour ẩm thực này cũng chính là góp phần khuyến khích kéo du khách đi chu du khắp Việt Nam sau mùa dịch bệnh COVID-19.

TST tourist tung hàng loạt combo cao cấp trong nước
TST tourist tung hàng loạt combo cao cấp trong nước

Với tiêu chí an toàn và chất lượng, dịch vụ đẳng cấp, công ty TST tourist đã tung ra loạt combo cao cấp kết hợp giữa hệ thống Resort tiêu chuẩn từ 4 - 5 sao quốc tế trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN