TST tourist trao quà cho nhiều gia đình khó khăn vì dịch bệnh COVID-10

Sáng 28/4/2020, tại trụ sở công ty TST tourist (số 10 Tú Xương, quận 3, TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức trao quà cho 50 hộ gia đình khó khăn thuộc phường 10, quận 3, TP Hồ Chí Minh do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Chú thích ảnh

Đây là đợt thiện nguyện thứ 3 nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện hỗ trợ đồng bào khó khăn thuộc các địa bàn dân cư trong thành phố (nơi cán bộ, nhân viên sinh sống); đồng bào khó khăn thuộc các phường trên địa bàn quận 3; hướng dẫn viên thuộc Chi hội Hướng dẫn viên; các cụ già neo đơn được chăm sóc ở các trung tâm dưỡng lão…. Tổng số phần quà phát cho người có hoàn cảnh khó khăn trong các đợt này lên đến gần 600 phần quà.

Dự kiến, ngày 29/4, công ty TST tourist sẽ tiếp tục phối hợp cùng UBND phường 7 và phường 14, quận 3 trao 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Hướng dẫn viên TST Tourist chủ động phòng dịch và đào tạo
Hướng dẫn viên TST Tourist chủ động phòng dịch và đào tạo

Ngày 12/3, tại trụ sở công ty TST tourist, Ban đào tạo Khối Hướng dẫn viên công ty TST tourist đã tổ chức buổi chia sẻ kiến thức với 4 đề tài như: Hội An lịch sử và văn hoá, văn hoá cà phê, tìm hiểu về Xá lợi Phật, lịch sử đất nước Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN