Doanh nghiệp khuyến khích cùng hành động vì môi trường

Mục tiêu “tiếp năng lượng cho môi trường” của TCP Việt Nam không chỉ thể hiện qua tầm nhìn của lãnh đạo doanh nghiệp mà còn là nỗ lực chung của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Nhiều doanh nghiệp đã chủ động triển khai các hoạt động sáng tạo, đạt được sự hưởng ứng tích cực của nhiều cấp nhân viên, tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ và tác động đi vào chiều sâu. Chương trình trồng cây “TCP - Hành trình vì một Việt Nam xanh” với sự góp mặt của đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn TCP, lãnh đạo công ty TCP Việt Nam và hơn 30 nhân viên của công ty là một trong những nỗ lực như thế. 

Là kết quả của quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn TCP, công ty TCP Việt Nam và Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường), Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu và Ban Quản lý Rừng phòng hộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chương trình đã diễn ra vào tháng 4 vừa qua tại khu vực rừng phòng hộ thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham gia chương trình không chỉ có đội ngũ của Tập đoàn TCP và công ty TCP Việt Nam mà còn có một số lãnh đạo các ban, ngành và các đoàn viên thanh niên trong khu vực. 

Chú thích ảnh
Tập thể lãnh đạo và nhân viên TCP chăm sóc những cây xanh  

Vốn yêu thích trồng cây, chị Bùi Thị Băng, Giám đốc Logistics của TCP Việt Nam rất vui khi tham gia chương trình: “Đây không chỉ là một sự kiện mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ đối với mọi người, hy vọng công ty tiếp tục phát triển và mở rộng các hoạt động trong tương lai để mọi người có thêm kiến thức, hiểu biết để giữ gìn và bảo vệ môi trường tốt hơn”.

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh hoạt động trồng cây, tập thể lãnh đạo và nhân viên của TCP Việt Nam còn có cơ hội lắng nghe từ chuyên gia về hiện trạng và thách thức về biến đổi khí hậu tại Việt Nam, trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất cũng như triển vọng của việc xây dựng thị trường các-bon tại buổi hội thảo chuyên đề “TCP - Hành trình vì một Việt Nam xanh”. 

Chú thích ảnh
Nhân viên TCP Việt Nam đọc tài liệu về trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất.

Ông Nguyễn Thi, Vụ Chính sách, pháp chế Bộ Tài nguyên và môi trường, thành viên Văn phòng EPR Việt Nam - một trong hai chuyên gia tham gia chia sẻ tại Hội thảo cho biết: “Tôi đã nhận được những ý kiến, trao đổi, thảo luận sôi nổi. Không chỉ Lãnh đạo mà các nhân viên TCP Việt Nam cũng nhiệt tình tham gia trao đổi. Đó đều là những ý kiến rất thiết thực, trọng tâm thể hiện sự quan tâm và định hướng tích cực của TCP Việt Nam trong công tác bảo vệ môi trường”.

Chú thích ảnh
Ông Thi đánh giá cao sự tham gia tích cực các nhân viên TCP Việt Nam khi chủ động trao đổi,
thảo luận trong chương trình hội thảo.

Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc công ty TCP Việt Nam cho biết: “Chương trình đánh dấu bước tiến của TCP Việt Nam trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, nâng cao hiểu biết cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp về vai trò của rừng và trách nhiệm bảo tồn đa dạng sinh học. Thông qua chương trình, chúng tôi muốn củng cố một lần nữa nỗ lực của doanh nghiệp trong việc hiện thực hóa chiến lược “Quan tâm - Tiếp năng lượng cho môi trường” của Tập đoàn TCP.

Sẵn sàng tạo điều kiện cho mọi nhân viên được tham gia, học hỏi và nâng cao nhận thức về các hoạt động bảo vệ môi trường, TCP Việt Nam đã cho thấy cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trong chiến lược “Quan tâm - Tiếp năng lượng cho môi trường” hướng đến sự phát triển bền vững của Việt Nam. 

TCP Việt Nam - Red Bull là nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam 
TCP Việt Nam - Red Bull là nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam 

Ngày 23/12, tại Hà Nội, Công ty TCP Việt Nam, chủ sở hữu của thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan, chính thức công bố hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN). 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN