DKSH mở rộng thỏa thuận phân phối với dsm-firmenich tại Myanmar và Việt Nam

Ngành nguyên liệu hoá chất của DKSH đã mở rộng thỏa thuận phân phối tại Myanmar và Việt Nam với dsm-firmenich - doanh nghiệp cung cấp giải pháp hương liệu cho ngành thực phẩm hàng đầu trên toàn cầu. Thông qua việc phân phối các giải pháp hương liệu từ dsm-firmenich, DKSH sẽ tiếp tục thúc đẩy cơ hội phát triển cho quan hệ hợp tác này tại hai thị trường trọng điểm.

Chú thích ảnh

dsm-firmenich là nhà sản xuất hương liệu trong lĩnh vực sức khoẻ, dinh dưỡng và làm đẹp, kết hợp những công nghệ chiết xuất và kỹ thuật chế biến tiên tiến nhất nhằm phát triển những dải hương liệu phong phú cho ngành thực phẩm và đồ uống. Bên cạnh đó, dsm-firmenich cung cấp những giải pháp tích hợp về hương liệu, bao gồm các giải pháp điều vị, các nguyên liệu chức năng, có khả năng che vị và mùi không mong muốn, cũng như tạo hoặc cải thiện cấu trúc để mang lại hương vị thơm ngon vượt trội và trải nghiệm ẩm thực mới cho người tiêu dùng.

Jun Saplad, Chủ tịch Khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Phó Chủ tịch cấp cao, Asia Taste, dsm-firmenich cho biết: “Mối quan hệ này giúp chúng tôi tiến gần hơn đến sứ mệnh chuyển đổi hệ thống thực phẩm thông qua việc góp phần hỗ trợ các khách hàng tạo nên những món ăn và thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và bền vững với giá cả phải chăng. Chúng tôi tin rằng, các giải pháp hương liệu toàn diện của mình sẽ đáp ứng được khẩu vị đa dạng và đổi mới tại các thị trường trên”.

Cesar Saez, Phó Chủ tịch, Nhánh nguyên liệu thực phẩm & đồ uống toàn cầu tại Tập đoàn DKSH cũng kỳ vọng, sự phát triển hai thị trường trọng điểm này sẽ giúp DKSH nhanh chóng thâm nhập thị trường thành công và tăng trưởng bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN