Đẩy mạnh chiến lược định vị nơi làm việc bền vững

Với định hướng “Nuôi dưỡng Chất riêng - Sự nghiệp toả sắc”, AEON Việt Nam cam kết mang đến nơi làm việc bền vững với cơ hội phát triển sự nghiệp và văn hóa doanh nghiệp lành mạnh tại Tập đoàn bán lẻ đến từ Nhật Bản.

Chú thích ảnh
AEON Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ nhân viên để có thể phát huy thế mạnh và trang bị cho hành trình phát triển sự nghiệp qua các hoạt động đào tạo.

AEON Việt Nam - doanh nghiệp dẫn đầu “Nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ”, luôn chú trọng xây dựng chiến lược phát triển nhân sự toàn diện.

Với định hướng “Nuôi dưỡng Chất riêng - Sự nghiệp toả sắc”, AEON Việt Nam cam kết mang đến nơi làm việc bền vững với cơ hội phát triển sự nghiệp và văn hóa doanh nghiệp lành mạnh tại Tập đoàn bán lẻ đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh sứ mệnh nâng tầm phong cách sống của khách hàng, AEON Việt Nam luôn hướng đến nuôi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bán lẻ và địa phương, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội nơi AEON hiện diện.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị chiến lược Nguồn Nhân Lực AEON Việt Nam chia sẻ: “AEON Việt Nam hiểu rằng, sự đổi mới định hướng nguồn nhân lực để thu hút, giữ chân tài là điều thiết yếu. Trong thời buổi với nhiều biến động, nhân tài luôn mong muốn nhìn thấy một chiến lược và sự đầu tư dài hạn của doanh nghiệp trong việc phát triển con người, giúp họ chuẩn bị cho tương lai nhiều thay đổi. Do đó, AEON Việt Nam sẽ tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh của Nhà Bán Lẻ hàng đầu, tạo ra môi trường làm việc nơi mỗi cá nhân có thể nuôi dưỡng chất riêng và xây dựng sự nghiệp tỏa sắc.”

AEON Việt Nam coi phát triển nhân tài là một trong các chiến lược trọng tâm song hành cùng phát triển kinh doanh, không ngừng khuyến khích Người AEON thử thách bản thân. Tại AEON Việt Nam, mỗi cá nhân đều có cơ hội lựa chọn lộ trình phát triển, thăng tiến theo 2 hướng: Hướng tổng quát (generalist) và Hướng chuyên gia (professionalist).

Với mục tiêu luôn đồng hành, nuôi dưỡng, hỗ trợ nhân sự phát huy thế mạnh cá nhân, trang bị cho hành trình phát triển sự nghiệp tại AEON Việt Nam, Người AEON được cung cấp đa dạng các hình thức học tập và đào tạo tại công ty để chủ động nâng cao chuyên môn và năng lực lãnh đạo. AEON Việt Nam còn đưa ra chính sách tài trợ 50% học phí các khóa đào tạo bên ngoài dành cho nhân viên. Công ty cũng tập trung nâng cao chất lượng các khóa đào tạo mũi nhọn cho ngành bán lẻ, như khoá Retail Trainee với 5 cấp độ, đào tạo về ngành hàng và vận hành hệ thống TTBHTH & ST. Ngoài ra, AEON Việt Nam còn hỗ trợ nhân viên tham gia các khoá học nâng cao kĩ năng dành riêng cho các cấp quản lý, như chương trình Junior Management Program (JMP), Basic Management Program (BMP), New Management Program (NMP) do Tập đoàn AEON tổ chức.

Doanh nghiệp cũng đang triển khai nhiều hoạt động đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế thừa thông qua chiến lược đa dạng hóa trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc tại đa vùng miền, từng bước mở rộng ra đa quốc gia trong khu vực, từ đó định hình đội ngũ lãnh đạo tư duy toàn cầu trong dài hạn.

Một văn hoá làm việc bền vững là tiền đề cho nơi làm việc toàn diện mà nhân tài luôn tìm kiếm. Tại AEON Việt Nam, “Văn hóa làm việc bền vững” được xây dựng dựa trên hai yếu tố chính: thúc đẩy văn hóa khai vấn và sự cam kết mạnh mẽ với các giá trị cốt lõi. Công ty khuyến khích khai phóng tiềm năng của mỗi cá nhân thông qua các hoạt động khai vấn như Career Coaching; các buổi khai vấn 1-1; khai vấn đội nhóm, tọa đàm “Lãnh đạo thấu cảm”…

 

AEON Việt Nam được vinh danh tại 'Giải thưởng văn hóa khai vấn xuất sắc Marshall Goldsmith 2023’
AEON Việt Nam được vinh danh tại 'Giải thưởng văn hóa khai vấn xuất sắc Marshall Goldsmith 2023’

Tối 20/10 vừa qua, AEON Việt Nam đã được vinh danh tại “Giải thưởng văn hóa khai vấn xuất sắc Marshall Goldsmith” – giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp và tổ chức xuất sắc trong việc xây dựng thành công văn hóa khai vấn, thúc đẩy tài năng và khai phóng tiềm năng con người để đảm bảo sự phát triển bền vững cho nhân tài và tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN