Cửa hàng Uniqlo Thiso Mall Sala chính thức khai trương

UNIQLO chính thức công bố khai trương cửa hàng thứ 16 của thương hiệu - Uniqlo Thiso Mall Sala vào thứ Năm ngày 30.03.

Chú thích ảnh

Hiện diện tại khu dân cư Sala ngay trung tâm mới Thủ Thiêm, bao quanh là mạng lưới giao thông chiến lược của khu vực, cửa hàng Uniqlo Thiso Mall Sala với diện tích bán hàng hơn 1.600m2 sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại đây.
Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng Uniqlo Thiso Mall Sala để có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng:

• Quà Tặng Giới Hạn: Trong giai đoạn khai trương, UNIQLO sẽ tặng kèm ly giữ nhiệt có thiết kế đặc biệt với số lượng giới hạn áp dụng cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.499.000 đồng.

• Cà Phê Sáng đặc biệt dành tặng khách hàng: Xuất phát từ văn hóa tri ân của người Nhật, UNIQLO sẽ mang đến buổi sáng đặc biệt với cà phê Việt Nam cho 100 khách hàng đầu tiên/mỗi ngày trong giai đoạn khai trương từ ngày 30.03-02.04.

• Ưu Đãi Giới Hạn áp dụng cho các sản phẩm LifeWear biểu tượng: sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành riêng cho hầu hết các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè đặc trưng của UNIQLO dành cho nam, nữ và trẻ em.

• Ra mắt sớm các Bộ Sưu Tập được mong đợi: Để chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng Uniqlo Thiso Mall Sala, Bộ sưu tập UT Mickey Stands và Bộ sưu tập kết hợp đặc biệt Uniqlo and JW Anderson Xuân/Hè 2023 cũng sẽ được ra mắt.

UNIQLO sắp khai trương cửa hàng mới tại Bình Dương
UNIQLO sắp khai trương cửa hàng mới tại Bình Dương

UNIQLO sẽ mở rộng hoạt động tại Bình Dương với kế hoạch khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố này trong mùa Xuân/Hè 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN