Cơ hội nhận bằng thạc sĩ khoa học quốc tế chỉ trong 1 năm

Chính sách tuyển sinh thạc sĩ này được trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH - Đại học Việt Pháp) áp dụng từ năm học 2020- 2021.

Chú thích ảnh

Theo đó, sinh viên thuộc các trường hợp sau: Có bằng kỹ sư của các chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao Việt Pháp (PFIEV) được Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) công nhận; Có bằng đại học loại khá, giỏi hệ 4 năm được Pháp công nhận tương đương 60 tín chỉ châu Âu đầu tiên khi có bằng đại học; Sinh viên đã hoàn thành năm thứ nhất chương trình thạc sĩ tại một cơ sở đào tạo trong và ngoài nước theo tiến trình Bologna (có bằng Maitrise của Pháp hay đã hoàn thành 240 tín chỉ châu Âu) sẽ được phép bỏ qua năm thứ nhất và đăng ký học ngay năm thứ 2 chương trình thạc sĩ tại USTH đúng với lĩnh vực đào tạo nếu trúng tuyển. Như vậy, thời gian hoàn thành chương trình thạc sĩ với các đối tượng này sẽ được rút ngắn chỉ còn 1 năm.

Các chương trình thạc sĩ của USTH được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với 80% giảng viên đến từ các trường đại học, tổ chức nghiên cứu uy tín Pháp đồng cấp bằng với Trường trong lĩnh vực khoa học - công nghệ. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN