‘Chuyến xe nhân ái 2024’ đồng hành cùng hộ nghèo miền Tây vươn lên trong cuộc sống

“Chuyến xe nhân ái” là chương trình truyền hình từ thiện, xã hội được đài THPT Vĩnh Long thực hiện trong suốt 14 năm qua

Chú thích ảnh
Fami tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái” trong năm 2024.

Tháng 4/2024, chương trình “Chuyến xe nhân ái” của Đài PT-TH Vĩnh Long, với sự đồng hành của nhãn hàng sữa đậu nành Fami (Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy) tiếp tục trao “Muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương”, giúp đỡ cho các gia đình nghèo các tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

“Chuyến xe nhân ái” là chương trình truyền hình từ thiện, xã hội được đài PT-TH Vĩnh Long thực hiện trong suốt 14 năm qua. Thông qua chương trình này, hàng trăm mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, huyện vùng sâu, vùng xa tại ĐBSCL đã được giúp đỡ, cấp vốn để trang trải cuộc sống.

Nhận thấy được ý nghĩa nhân văn của chương trình, từ năm 2023, nhãn hàng Fami đã đồng hành cùng đài PT-TH Vĩnh Long, các Hội Phụ nữ Tỉnh và Huyện góp sức cho chương trình.

Không chỉ thế, nhãn hàng cũng đã trao tặng 360.000 bịch sữa đậu nành trị giá 1,35 tỷ đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật… để giúp bà con khu vực ĐBSCL có thêm nguồn dinh dưỡng đa dạng và cân bằng với 100% đạm thực vật từ đậu nành.Năm 2024, nhãn hàng Fami tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái”, duy trì và mở rộng hành trình trao hy vọng, trao dinh dưỡng lành cho người dân Miền Tây.

Theo đó, từ tháng 4 đến tháng 6/2024, “Chuyến xe nhân ái” tiếp tục lăn bánh qua 10 tỉnh miền Tây thuộc ĐBSCL như Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Long An, Cà Mau… để trao chiếc cần câu sinh kế, tiếp thêm hy vọng và lan toả niềm vui cho bà con vượt lên số phận và tin tưởng hơn vào tương lai phía trước.

Bên cạnh đó, Fami còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng cho 3.000 hộ gia đình khó khăn mỗi gia đình 3 tháng uống sữa đậu nành Fami miễn phí, tương đương 9.000 thùng sữa trị giá 1,48 tỷ đồng.

Đại diện của nhãn hàng Fami chia sẻ: “Suốt 2 năm liên tiếp đồng hành cùng CXNA trong vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình, chúng tôi rất vui và tự hào khi được đóng góp sức mình vào những hoạt động vì cộng đồng nhân văn, ý nghĩa và mang lại những giá trị tích cực cho bà con. Với Vinasoy, đây luôn là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng vàng từ thực vật đến hàng triệu gia đình Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sự chia sẻ thiết thực của nhãn hàng sẽ là lời động viên chân thành nhất để bà con miền Tây vượt lên nghịch cảnh, đồng thời góp phần truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên lựa chọn các thực phẩm từ thực vật tốt cho sức khỏe như đậu nành".

Chương trình "Chuyến xe Nhân Ái" trong thời gian từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ tài chính cho gần 26 hộ gia đình khó khăn, mỗi hộ sẽ nhận được từ 20-60 triệu đồng để vượt qua khó khăn hiện tại và có vốn khởi nghiệp, đảm bảo cuộc sống ổn định và phát triển lâu dài.
PV
Nhãn hàng sữa đậu nành Fami đồng hành cùng người dân khó khăn vùng ĐBSCL
Nhãn hàng sữa đậu nành Fami đồng hành cùng người dân khó khăn vùng ĐBSCL

Nhãn hàng sữa đậu nành Fami của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) vừa trao tặng 360.000 bịch sữa đậu nành trị giá 1,35 tỉ đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật… tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN