Chuẩn sống Hàn Quốc 'cập bến' TP Cảng

Hàn Quốc là quốc gia đầu tư nhiều nhất về số lượng dự án và số vốn đầu tư tại Hải Phòng, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho người dân địa phương, với làn sóng chuẩn Hàn hiện đại, đầy bản sắc. 

TP Hải Phòng có quy mô dân số đứng thứ 7 cả nước, mật độ đạt trên 1.330 người/km2, chỉ sau TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh.

Chú thích ảnh
Gem Park - chuẩn sống Hàn “cập bến” TP Cảng.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Hải Phòng trở thành địa phương dẫn đầu cả nước về tổng vốn đầu tư FDI. Trong đó, Hàn Quốc thuộc nhóm quốc gia đầu tư lớn nhất về số lượng dự án, số vốn đầu tư, với 120 dự án công nghiệp như LG, Heesung, Bluecom, DongYang, Haengsung...

Quá trình tăng tốc về kinh tế của TP đang cần nhiều hơn những khu dân cư được thiết kế theo xu hướng sống mới trên thế giới. Một trong những dự án nổi bật đáp ứng các tiêu chí đó ở Hải Phòng là Gem Park do nhà phát triển bất động sản N.H.O đến từ Hàn Quốc làm chủ đầu tư. 

Gem Park là một khu dân cư biệt lập, hiện đại với tất cả tiện ích cần thiết, yên tĩnh, thanh bình. Dự án có 4 block chung cư, với 2 tòa cao 21 tầng và 2 tòa cao 36 tầng, cùng với đó là một thung lũng xanh nội khu với diện tích khoảng 1 ha, tạo nên không gian cộng đồng chung. Gem Park đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của các gia đình trẻ điển hình độc lập, để đảm bảo cư dân tiếp cận các tiện ích chỉ trong 15 phút.

NT
Thúc đẩy thị trường bất động sản phục hồi
Thúc đẩy thị trường bất động sản phục hồi

Nếu không có giải pháp quyết liệt, “cởi trói, mở đường” cho các dự án bất động sản (BĐS) đang vướng mắc khởi động trở lại, thị trường BĐS sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN