Chia sẻ Hành trình Tết sáng tạo với thử thách liên hoàn từ TikTok

Nhân dịp Tết cổ truyền 2020, TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi, theo chân người dùng đón Xuân Canh Tý. Chiến dịch gồm 6 thử thách liên tiếp gắn với từng hoạt động trong dịp Tết, khuyến khích người dùng tận hưởng 7 ngày nghỉ một cách trọn vẹn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình, người thân và bạn bè.

"Hành trình Tết" từ 16/1/2020 - 6/2/2020 gồm 6 xu hướng nổi bật: #demianTet (để Mị ăn Tết), #choiTet (chơi Tết), #samtet (sắm Tết), #antet (ăn Tết), #boiTet (bói Tết) và #toingayTet (tôi ngày Tết).Các thử thách Tết được tích hợp trên một “bản đồ” cụ thể, được TikTok xây dựng riêng cho chiến dịch. Sau khi đăng tải video theo chủ đề của thử thách, người dùng có cơ hội nhận điểm thưởng để tham gia vòng quay tích điểm. Đồng thời, người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cũng như nhiều niềm vui và may mắn để khởi đầu năm Canh Tý 2020”.

Chú thích ảnh
Khởi động chương trình TikTok Trends Việt Nam
Khởi động chương trình TikTok Trends Việt Nam

Ngày 10/10 TikTok khởi động chương trình TikTok Trends với quy mô toàn khu vực với hàng loạt sự kiện và tài liệu bổ ích: Sự kiện TikTok Trends, Bản tin TikTok Trends, và Cẩm nang Tiếp thị Giải trí TikTok Trends.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN