Bước khởi đầu giúp con trẻ học tiếng Anh từ bé cho các phụ huynh bận rộn 

Ba mẹ bận rộn sẽ không còn lo lắng trong việc kèm con học tiếng Anh nhờ sự đồng hành sát sao của thầy cô Babilala cùng với lộ trình, giáo trình học tập chuẩn Châu Âu.

Ngoài 3 tính năng độc quyền của ứng dụng học tiếng Anh Babilala: công nghệ I-Speak, Babi call và Live Class, Babilala còn được biết đến với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình và sát sao. Tại đây, các bé sẽ được giảng dạy giáo viên người bản Xứ đến từ các nước sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Điều này bảo đảm chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, giúp các bé học đúng, đọc chuẩn ngay từ đầu.

Không dừng lại ở đó, Babilala còn có đội ngũ thầy cô Ban giáo vụ người Việt theo dõi con ngoài giờ học. Thầy cô Ban giáo vụ được đào tạo chuyên môn, có bằng cấp Đại học chuyên sư phạm ngoại ngữ. Thầy cô Ban giáo vụ thường tận tình và sát sao, nhằm hỗ trợ sát sao quá trình các bé học tập cũng như trao đổi với bố mẹ về kết quả học tập và tất cả các vấn đề con đang gặp phải theo hàng tuần, hàng tháng để bố mẹ nắm bắt tình hình học tập của con.

Cô giáo Hà Anh, thuộc Ban giáo vụ của Babilala đã chia sẻ chân thành về quá trình đồng hành cùng các con. Cô chấm từng bài tập, video gửi về, chỉnh sửa, uốn nắn phát âm cho các em theo chuẩn Cambridge. Mỗi tuần, cô tổng kết và đưa ra bảng xếp hạng bạn nhỏ đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời động viên, khuyến khích phụ huynh đồng hành cùng con suốt chặng đường chinh phục ngôn ngữ thứ hai này. Quả thực mà nói, thầy cô Ban giáo vụ là những người đảm bảo hiệu quả tối ưu cho học viên tại Babilala. Đây là những điều cần thiết và vô cùng quan trọng để con vươn xa trong tương lai. 

Chú thích ảnh
Thầy Adam Lewis, Giám đốc phát triển nội dung Babilala, một Chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Hiệu quả chất lượng của ứng dụng được thể hiện qua những nghiên cứu và chia sẻ chân thực từ các chuyên gia giáo dục. Giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mẹ của thần đồng Việt Nam Đỗ Nhật Nam, bà Phan Hồ Điệp, đã chia sẻ cách học tiếng Anh tuyệt vời nhất sẽ bắt đầu từ việc học về trí thông minh cảm xúc. Trẻ được truyền cảm hứng để say mê sử dụng tiếng Anh. Trẻ được dẫn dắt vào thế giới mà ở đó, trẻ dùng tiếng Anh thoải mái, tự nhiên. Và trẻ được chia sẻ lại những cảm xúc đã có sau khi học. Bà Phan Hồ Điệp nói thêm: “Babilala là khóa học mang lại hứng thú và hiệu quả tối đa cho trẻ 3 - 8 tuổi”.

Chú thích ảnh
 
Bà Phan Hồ Điệp chia sẻ về Babilala trong livestream

Anh Hoàng Anh Tú, nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Hoa học trò đã từng áp dụng cho con học và chia sẻ rằng: Bé được học giáo trình chuẩn khung chiếu CEFR của Châu Âu với đầu ra tương đương trình độ Starters của Cambridge. Lộ trình học bài bản, rõ ràng, logic được nghiên cứu chuyên biệt cho trẻ từ 3 tuổi đến 8 tuổi. Phụ huynh cũng nhận được sự cam kết đến từ Babilala rằng sẽ giúp con tiến bộ vượt bậc và giỏi toàn diện chỉ sau 100 ngày với giáo trình này. Bé được học với 100% thầy cô Bản Xứ, phát triển đúng chuẩn ngay từ khi còn bé, tránh việc con học sai từ bé thì lớn lên sẽ rất khó sửa. 

Với sự đồng hành và hỗ trợ thầy cô Ban giáo vụ cũng như giáo trình chuẩn khung chiếu CEFR của Châu Âu tại Babilala, các bố mẹ bận rộn có thể tin tưởng hiệu quả mà ứng dụng học tiếng Anh Babilala mang lại. Babilala sẽ nâng đỡ vững chắc những bước đi đầu tiên cho con trẻ từ 3 tuổi đến 8 tuổi mong muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

Babilala đồng hành với Cặp lá yêu thương giúp trẻ nghèo đến trường
Babilala đồng hành với Cặp lá yêu thương giúp trẻ nghèo đến trường

Tính đến tháng 9 năm 2022, Babilala đã đồng hành với “Cặp lá yêu thương” giúp 40 em nhỏ khó khăn được tiếp tục đến trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN