Babilala đồng hành với Cặp lá yêu thương giúp trẻ nghèo đến trường

Tính đến tháng 9 năm 2022, Babilala đã đồng hành với “Cặp lá yêu thương” giúp 40 em nhỏ khó khăn được tiếp tục đến trường.

Chú thích ảnh

Ngay từ khi ra đời, ứng dụng học tiếng Anh Babilala đã xác định rõ ràng sứ mệnh “chung tay vì một Việt Nam hội nhập cùng thế giới” bằng giáo dục. Đây cũng là lý do Babilala quyết định trích một phần lợi nhuận để mang cơ hội học tập đến với những em nhỏ khó khăn.

Theo đó, với mỗi khoá học đăng ký thành công, Babilala sẽ trích 5.000 đồng vào chương trình từ thiện “Cặp lá yêu thương – Vun trồng kiến thức”. Toàn bộ số tiền này sẽ được đóng góp vào dự án cộng đồng Cặp lá yêu thương do Trung tâm tin tức VTV24 khởi xướng, triển khai. 

Tính từ tháng 1/ 2022 đến tháng 9/2022, với “Cặp lá yêu  thương - Vun trồng kiến thức”, Babilala đã giúp cho 40 em nhỏ khó khăn trên khắp cả nước được tiếp tục đến trường, sống trọn vẹn tuổi thơ. Một số hoàn cảnh khó khăn đã được Babilala giúp đỡ là các em Thò Mí Chơ (Điện Biên), Từ Thị Nga (Quảng Trị), Đỗ Văn Hiến (Quảng Nam), A Bun Trak (Kon Tum), Lò Văn Thuyền (Lào Cai), Nguyễn Xuân Hiếu (Bình Định), Sùng A Tháng (Điện Biên), Đinh Thị Kim Chi (Quảng Bình)…

Đại diện Babilala cho hay:  “Cặp lá yêu  thương - Vun trồng kiến thức” không chỉ là chương trình thiện nguyện của riêng doanh nghiệp, mà còn là sự chung tay của người dùng. Bởi lẽ, chỉ cần đăng ký thành công bất kỳ khóa học nào của Babilala là người dùng đã đóng góp vào quỹ của chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”. Việc doanh nghiệp và người dùng đồng hành để lan toả điều tử tế, tốt đẹp là điều Babilala rất tự hào, tâm đắc. Đại diện của Babilala cũng nhấn mạnh, toàn bộ số tiền của “Cặp lá yêu thương – Vun trồng kiến thức” sẽ được đảm bảo tính công khai, minh bạch trong công tác quản lý và hoạt động quỹ. 

Bên cạnh hoạt động thiện nguyện kết hợp cùng Cặp lá yêu thương, Babilala còn chủ động tổ chức những chương trình hướng đến trẻ em mang tính lâu dài như chương trình “Tiếng Anh cho mọi trẻ em”. Với chương trình này, Babilala đã trao tặng nhiều khoá học tiếng Anh miễn phí cho trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mục tiêu cuối cùng là mang cơ hội tiếp cận và xây dựng nền móng tiếng Anh vững chắc cho mọi trẻ em mà không phân biệt giàu nghèo.

Gây quỹ cho giáo dục, Babilala mong muốn giúp các em nhỏ có cơ hội viết tiếp ước mơ học tập, từ đó thay đổi cuộc đời toàn diện nhất đúng trên tinh thần trao tặng cần câu chứ không chỉ cho con cá. Những em nhỏ thành công trong học tập trong tương lai gần và thành công trong sự nghiệp trong tương lai xa không chỉ có tương lai tốt đẹp hơn mà còn sẽ góp phần tạo nên Việt Nam giàu đẹp, hội nhập. Hành trình ấy cũng chính là động lực để Babilala đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với” Cặp lá yêu thương” và duy trì “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” lâu dài.

Lựa chọn Babilala là bước đệm đầu học tiếng Anh cho trẻ vì 3 tính năng độc quyền
Lựa chọn Babilala là bước đệm đầu học tiếng Anh cho trẻ vì 3 tính năng độc quyền

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu, là phương tiện quan trọng giúp chúng ta dễ dàng bước ra thế giới, mở rộng cách cửa hội nhập. Chính vì vậy các bậc phụ huynh luôn tìm mọi cách để con trẻ được học tiếng Anh ngay từ khi còn bé, đặc biệt là lứa tuổi 3 đến 8 tuổi - độ tuổi vàng để học ngôn ngữ mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN