BTL Aesthetics đem đến sự đổi mới thị trường thẩm mỹ không xâm lấn

BTL Aesthetics, nhà cung cấp các giải pháp thẩm mỹ tân tiến đến từ Châu Âu, đang hợp tác với các chuyên gia đầu ngành nhằm mang đến dịch vụ trị liệu với phương thức không xâm lấn tới những người yêu sắc đẹp tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Đội ngũ Việt Nam và Giám đốc toàn cầu - BTL Aesthetics.

Kỉ niệm 30 năm phát triển và không ngừng đổi mới trong thẩm mỹ không xâm lấn trên toàn cầu trong năm 2023,  BTL Aesthetics đã cho ra mắt các thiết bị và các phương pháp kết hợp điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ tối thiểu và không xâm lấn, vốn là phân khúc y học phát triển nhanh nhất hiện nay.

Tất cả các thiết bị của BTL đều phải vượt qua các cuộc kiểm tra lâm sàng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa. Với các công nghệ được cấp bằng sáng chế của mình như HIFEM® (Điện từ trường tập trung cường độ cao) và HIFES™ (Điện trường cường độ cao), BTL không chỉ nghiên cứu mà còn cải tiến liên tục.

Các thiết bị của BTL đã giành được sư công nhận trên toàn cầu và nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm hàng đầu như ELLE, Dermascope, Glamour, NewBeauty, InStyle và SHAPE. Nhiều sao Hollywood cũng tin tưởng các công nghệ đi đầu của BTL.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể tham gia trị liệu từ các thiết bị của BTL như EMFACE®, EXILIS ULTRA 360™, EMSCULPT NEO®, EMSELLA® và EXION™ tại 50 spa và phòng khám hàng đầu từ Hà Nội, Đà Nẵng, tới TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN