Boehringer Ingelheim Việt Nam tiếp tục được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Công ty TNHH Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, do Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức quốc tế về phát triển nhân sự, công bố dựa trên chế độ phúc lợi nhân viên nổi bật, môi trường làm việc hấp dẫn, chế độ ghi nhận và khen thưởng.

Kết quả vinh danh này đã thể hiện một cách nổi bật các cam kết của công ty trong ưu tiên sức khỏe tinh thần của nhân viên, bên cạnh công tác ươm mầm các tài năng để trở thành những người tiên phong tạo ra sự thay đổi. Không chỉ đưa ra mức lương và phúc lợi cạnh tranh, công ty cũng chú trọng tạo ra môi trường làm việc an toàn cả về thể chất và tinh thần.

Chú thích ảnh

Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập (DEI) cũng được Boehringer Ingelheim xác định là một phần không thể thiếu trong bản sắc và là yếu tố văn hóa chủ chốt của công ty, bao gồm khả năng làm chủ kinh tế và địa vị xã hội, cân bằng giới tính, thúc đẩy các cá nhân phát triển cũng như hoàn thiện bản thân.

Boehringer Ingelheim là tập đoàn dược sinh phẩm với định hướng nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, tập trung vào các giải pháp điều trị đột phá giúp thay đổi cuộc sống của các thế hệ hôm nay và mai sauTập đoàn có hơn 52.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 130 thị trường trong ba lĩnh vực kinh doanh: Dược phẩm, Thú y và Gia công sinh phẩm.

Boehringer Ingelheim đẩy mạnh các sáng kiến phát triển bền vững trên khu vực ASKAN
Boehringer Ingelheim đẩy mạnh các sáng kiến phát triển bền vững trên khu vực ASKAN

Boehringer Ingelheim, tập đoàn dược phẩm với định hướng nghiên cứu hàng đầu thế giới, đẩy mạnh thực hiện các cam kết mang đến những tác động tích cực cho con người, động vật, cộng đồng và hành tinh, thông qua các sáng kiến chủ đạo hướng đến mục tiêu bền vững trên khu vực ASKAN, bao gồm Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác, Hàn Quốc, Úc, và New Zealand.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN