Boehringer Ingelheim đẩy mạnh các sáng kiến phát triển bền vững trên khu vực ASKAN

Boehringer Ingelheim, tập đoàn dược phẩm với định hướng nghiên cứu hàng đầu thế giới, đẩy mạnh thực hiện các cam kết mang đến những tác động tích cực cho con người, động vật, cộng đồng và hành tinh, thông qua các sáng kiến chủ đạo hướng đến mục tiêu bền vững trên khu vực ASKAN, bao gồm Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác, Hàn Quốc, Úc, và New Zealand.

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ Chương trình “Phát triển bền vững cho thế hệ tương lai”, Boehringer Ingelheim cam kết khoản đóng góp trên toàn cầu trị giá 250 triệu Euro (hơn 6.000 tỷ đồng) nhằm chống lại các bệnh truyền nhiễm ở người và động vật, mở rộng quy mô và khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe đối với các bệnh không lây nhiễm cho 50 triệu người trong các cộng đồng dễ bị tổn thương, bao gồm các nước trong khu vực ASKAN.

Tập đoàn cũng đã đầu tư 35 tỷ Euro (hơn 895.315 tỷ đồng) cho các phát minh y tế trong điều trị các bệnh không lây nhiễm. Ngoài ra, Boehringer Ingelheim cam kết đạt mục tiêu trung hòa  carbon trong hệ thống vận hành của công ty vào năm 2030  và đang từng bước góp phần đảm bảo an ninh lương thực và an toàn thực phẩm.

Green IT @ ASKAN là một sáng kiến được ra mắt vào đầu tháng 6 năm nay, tích hợp các giải pháp quản lý rác thải điện tử một cách có trách nhiệm hơn. Các thiết bị điện tử đã hết vòng đời sử dụng hoặc hết giá trị sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN