Bamboo Airways khai trương 4 đường bay Cần Thơ - Hải Phòng/Cam Ranh/Đà Lạt/Vinh

Từ ngày 5/8/2020, Bamboo Airways khai trương 4 đường bay mới kết nối Cần Thơ tới 4 thành phố Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt, Vinh, tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, với mức giá vé ưu đãi đặc biệt từ 49.000 đồng dành cho hành khách bay đường Cần Thơ – Cam Ranh/Đà Lạt, Cần Thơ – Hải Phòng giá 99.000 đồng và từ 199.000 đồng cho đường bay Cần Thơ - Vinh.

Chú thích ảnh

Vé hiện đã được mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways: https://www.bambooairways.com và hệ thống đại lý của hãng trên toàn quốc từ ngày 30/7/2020. Trước đó, Bamboo Airways đã phục hồi khai thác ổn định các đường bay kết nối Cần Thơ với 3 trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Việc có thêm đường bay thẳng từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung của Bamboo Airways sẽ giúp hành trình bay của hành khách trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Cần Thơ hiện là cửa ngõ khu vực miền Tây Nam Bộ với 7 đường bay kết nối trực tiếp đến các địa phương.

Bamboo Airways không chỉ là hãng hàng không có tỷ lệ khôi phục chuyến bay nhanh nhất hậu COVID-19, hãng còn tiếp tục giữ vững vị trí hãng hàng không có tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất trong 7 tháng đầu năm 2020, cùng tỷ lệ bay an toàn tuyệt đối 100%.

Bamboo Airways hỗ trợ hoàn vé, đổi vé cho hành khách vì dịch COVID-19
Bamboo Airways hỗ trợ hoàn vé, đổi vé cho hành khách vì dịch COVID-19

Hãng Bamboo Airways thông báo hỗ trợ hành khách hoàn vé, đổi vé trên các đường bay đi, đến Đà Nẵng. Vé đổi sẽ áp dụng bay từ ngày 27/7 đến 24/10.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN