AQUA Việt Nam khánh thành nhà máy máy giặt cửa trước

Ngày 5/7, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam đã chính thức khánh thành Nhà máy máy giặt cửa trước với nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên phong. Nhà máy tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai.

Chú thích ảnh

Ông Song Yujun, Tổng giám đốc điều hành Tập Đoàn Haier, khu vực Đông nam Á cho biết, việc đưa vào hoạt động nhà máy máy giặt cửa trước với vốn đầu tư khoảng 21.5 triệu USD, có khả năng cung ứng ra thị trường khoảng 500.000 sản phẩm/ năm và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong vòng 20 năm. Đây là kết quả của cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, nhà máy đi vào hoạt động cũng là động thái đầu tiên của AQUA Việt Nam trong việc hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu điện gia dụng dẫn đầu trong vòng 3 năm tới.

Nhân sự kiện khánh thành nhà máy mới, AQUA Việt Nam cũng cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt cửa trước – lồng giặt 525 mm xuất xưởng từ nhà máy. Máy giặt cửa trước – lồng giặt 525mm) là dòng sản phẩm chủ lực hiện tại của AQUA Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm như: hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng, bảo vệ quần áo tốt hơn….

Nhà máy máy giặt cửa trước là nhà máy thứ tư của AQUA tại Việt Nam bên cạnh nhà máy sản xất máy giặt, nhà máy sản xuất tủ lạnh, nhà máy sản xuất điều hòa.

LG Electronics hoàn tất xây dựng nhà máy sản xuất máy giặt đầu tiên ở Mỹ
LG Electronics hoàn tất xây dựng nhà máy sản xuất máy giặt đầu tiên ở Mỹ

Hãng điện tử LG Electronics Inc. ngày 30/5 cho biết đã hoàn tất việc xây dựng một nhà máy sản xuất máy giặt ở Mỹ để sản xuất các sản phẩm cao cấp cho thị trường thiết bị gia dụng dùng trong gia đình lớn nhất thế giới này. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN