AirAsia Campuchia chính thức khai trương ba đường bay nội địa mới

AirAsia Campuchia (mã chuyến bay KT) đã chính thức khai trương và mở bán vé các đường bay nội địa mới tới ba điểm đến, bao gồm: Phnom Penh, Siem Reap, và Sihanoukville.

Hãng sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay từ ngày 2/5/2024 với hai tàu bay A320, cất cánh từ Sân bay Quốc tế Phnom Penh.

Chú thích ảnh
Ông Bo Lingam (giữa, bên trái) - Giám đốc điều hành, Tập đoàn Hàng không AirAsia và ông Vissoth Nam (giữa, bên phải) - Giám đốc điều hành AirAsia Campuchia trong sự kiện khai trương đường bay mới của hãng tại Phnom Penh, Campuchia.

Theo đó, các chuyến bay đến Phnom Penh, Siem Reap, và Sihanoukville đã sẵn sàng nhận đặt chỗ với tần suất bay đều đặn mỗi ngày. Đặc biệt, trong dịp này, AirAsia cũng tung ra chương trình khuyến mãi dành tặng 6.000 vé không đồng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 2/5/2024 đến ngày 29/3/2025 khi đặt trên airasia.com và AirAsia MOVE (còn được biết tới với tên gọi ‘airasia Superapp’).

Đồng thời, hành khách có thể dễ dàng thanh toán đặt chỗ thông qua Cổng thanh toán của Ngân hàng Oriental Bank - nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chính thức của AirAsia với nhiều lựa chọn đa dạng và linh hoạt, từ các loại thẻ đến hệ thống mã KHQR nhằm mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng tại thị trường Campuchia.

Hơn hết, AirAsia cũng giúp kết nối Phnom Penh, Siem Reap và Sihanoukville với mạng lưới đường bay quốc tế rộng khắp của hãng, tới hơn 130 điểm đến trên khắp châu Á, bao gồm cả Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Australia thông qua các điểm trung chuyển tại Kuala Lumpur, Malaysia và Bangkok, Thái Lan.

Bảo Hà/Báo Tin tức
AirAsia MOVE ra mắt giao diện mới cho siêu ứng dụng
AirAsia MOVE ra mắt giao diện mới cho siêu ứng dụng

AirAsia MOVE, tiền thân là AirAsia Superapp, ngày 6/3 đã chính thức ra mắt biểu tượng mới cho ứng dụng trên App Store (iOS) và Play Store (Android). Đây là một phần trong quá trình làm mới và chuyển đổi thương hiệu của AirAsia MOVE như đã được công bố hồi tháng 9/2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN