Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

Hướng tới ngày không tiền mặt của Việt Nam (16/6), đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa; hỗ trợ trực tiếp khách hàng thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước áp dụng trên kênh Internet Banking.

Trước đó, từ ngày 17/5/2021, Agribank đã triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử và tại quầy của Agribank.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 1/6/2021, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trên kênh Internet Banking. Theo đó, Agribank miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng cá nhân; miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng tổ chức.

Chú thích ảnh

Internet Banking là một trong những kênh ngân hàng điện tử của Agribank cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thanh toán tiện ích như: chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ công... đều có thể thực hiện trực tuyến mà không phải đến quầy giao dịch. Dịch vụ Internet Banking của Agribank không chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền trong hệ thống Agribank mà còn có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến hơn 40 ngân hàng khác với nhiều hạn mức chuyển khoản linh hoạt. Đây là dịch vụ mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sở hữu tài khoản của Agribank mở tại bất kỳ chi nhánh nào đều có thể sử dụng. 

Bên cạnh đó, ngoài kênh Internet Banking, khách hàng còn có thể lựa chọn sử dụng các kênh ngân hàng điện tử khác của Agribank như: ATM/CDM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí. 

Ông Tiết Văn Thành - Thành viên hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Agribank cho biết thêm: "Ngoài chương trình miễn phí chuyển tiền trong nước, Agribank còn cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng lựa chọn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại khác của Agribank. Khách hàng vui lòng liên hệ với Agribank nơi mở tài khoản hoặc 2.300 điểm giao dịch gần nhất”.

GIOI GIANG
Agribank chi nhánh Lạng Sơn chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn
Agribank chi nhánh Lạng Sơn chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn

Trước diễn biến rất phức tạp của đại dịch COVID-19 trên Thế giới, trong nước thời gian qua, số ca mắc mới liên tục tăng, diễn biến phức tạp, xuất hiện ở nhiều địa phương, tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó có tỉnh Lạng Sơn. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn; Thư Kêu gọi ngày 17/5/2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lạng Sơn Về “ Vận động toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Lạng Sơn”; Agribank chi nhánh Lạng Sơn đã được Agribank hỗ trợ kinh phí 1 tỷ đồng để trao tặng cho tỉnh Lạng Sơn trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN