Agribank Hà Tĩnh II trao 35 con bò trị giá 525 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Trong 2 ngày 10 và 11/11/2020 Agribank Hà Tĩnh II đã tiến hành bàn giao trao 35 con bò trị giá 525 triệu đồng cho bà con huyện Cẩm xuyên, Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh.

Ông Võ Văn Nhất – Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II cho biết: "Nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng lũ lụt, Agribank Hà Tĩnh II đã trao 35 con bò trị giá 525 triệu đồng cho bà con huyện Cẩm xuyên, Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh. Chúng tôi cũng đồng thời triển khai ngay gói tín dụng 300 tỷ đồng lãi suất 5%/ năm, với mỗi khách hàng được vay hỗ trợ tối đa đến 100 triệu đồng.  Áp dụng từ ngày 9/11 đến 31/12 năm 2020. Hy vọng nhân dân và bà con vùng lũ lụt Hà Tĩnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định phát triển cuộc sống tốt hơn".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ông Võ Văn Nhất – Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II (áo trắng,  carvat màu đỏ) trong buổi lễ trao tặng bò cho bà con vùng lũ lụt Hà Tĩnh

Được biết, Agribank Hà Tĩnh II trong năm 2019 vinh dự được đón nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2016, 2017 của Thống đốc NHNN Việt Nam. Riêng cá nhân đồng chí Võ Văn Nhất – Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II vinh dự được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

GIOI GIANG
 Agribank góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen
Agribank góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen

Hơn 32 năm gắn bó, đồng hành cùng “Tam nông” , Agribank đã trở thành điểm tựa vững chắc cho hàng triệu hộ nông dân trong cả nước tạo việc làm, phát triển kinh tế địa phương. Agribank bên cạnh việc tích cực triển khai hiệu quả nhiều chương trình tín dụng chính sách, cung ứng vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống và đem lại lợi ích tối đa cho các đối tượng được thụ hưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN