Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn tặng 240 triệu đồng cho vùng khó khăn Bình Thuận

Ngày 03/07, Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn đã thực hiện chương trình từ thiện, lá lành đùm lá rách tại các vùng sâu vùng xa nhiều khó khăn của Bình Thuận . Agribank Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn phối hợp cùng Thước Tầm Group và Công ty TNHH Thanh Hùng tiến hành tổ chức chương trình từ thiện tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình có sự tham dự của Ông Phan Đình Điền – Giám đốc Agribank Trung Tâm Sài Gòn, ông Nguyễn Viết Khim – CEO & Founder Thước Tầm Group, ông Hoàng Văn Hải – Giám đốc Cty TNHH Thanh Hùng cùng hơn 30 Cán bộ nhân viên Agribank , lãnh đạo xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Chú thích ảnh

Ông Phan Đình Điền – Giám đốc Agribank Trung Tâm Sài Gòn cho biết: "Tổng số tiền quyên góp cho chương trình là hơn 240 triệu đồng được hiện thực hóa thành các công trình an sinh xã hội nhằm giúp đỡ các em học sinh, các chiến sĩ kiểm lâm ở vùng sâu vùng xa được trang bị điều kiện học tập, làm việc sinh hoạt tốt hơn".

Chú thích ảnh
Đoàn trao tặng cho Trạm bảo vệ rừng và trường Tiểu học 

Tại trạm kiểm lâm rừng Nguyên sinh Tánh Linh, nơi các cán bộ chiến sỹ kiểm lâm đang ngày đêm bảo vệ khu vực rừng nguyên sinh rộng lớn, là mảng xanh môi trường quan trọng tại khu vực phía nam đất nước, Đoàn đã khoan tặng 01 giếng nước sạch và 01 Smart Tivi 50 inches.

Chú thích ảnh

Ông Phạm Tuấn Anh, trạm Quản lý Bảo vệ rừng Mỹ Thạnh ( Khu bảo tồn núi Ông) thay mặt cán bộ Trạm cho biết: "Khu vực này rất khó khăn về nước sinh hoạt. Nhờ Agribank CN Trung tâm Sài Gòn mà 7 anh em đã có nước sạch sinh hoạt".

Chú thích ảnh

Tai trường mẫu giáo Mỹ Thạnh nơi hiện đang chăm sóc cho 76 em nhỏ từ 3-6 tuổi tại địa bàn xã, là người dân tộc thiểu số, điều kiện cơ sở vật chất sinh hoạt rất khó khăn. Sau quá trình tìm hiểu và được sự tư vấn của các thầy cô, Đoàn đã cho tiến hành xây dựng một khu vui chơi thiếu nhi với diện tích 50m2 nhằm giúp các em có thêm nhiều cơ hội để phát triển thể chất và tinh thần.

Đoàn tới trường Tiểu học Mỹ Thạnh nơi hiện đang giảng dạy cho 106 học sinh trên địa bàn xã, hầu hết các em đều thuộc diện gia đình khó khăn, ngoài việc học ngoài việc học còn phải tham gia hỗ trợ rất nhiều các công việc khác để hỗ trợ kinh tế gia đình. Tại đây, Đoàn đã tặng 20 bộ máy vi tính và trao 23 suất học bổng cho các học sinh nghèo, học giỏi của trường.

Ông Trần Ngọc Quảng - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh cho biết: "Đây là xã đặc biệt khó khăn, xã có 268 hộ, chưa đến 1.000 người. Chúng tôi xin cám ơn Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn đã hỗ trợ cho thầy và học sinh của trường".

GIOI GIANG
'Giao dịch cực nhanh – Nhận quà cực đã' cùng Agribank E-Mobile Banking
'Giao dịch cực nhanh – Nhận quà cực đã' cùng Agribank E-Mobile Banking

Hưởng ứng sự kiện “ Ngày không dùng tiền mặt -16/6”, để tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và khuyến khích các khách hàng mới đăng dịch vụ, từ ngày 22/06 đến hết ngày 23/08/2020 Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch cực nhanh – Nhận quà cực đã” dành cho khách hàng đăng ký mới và các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với gần 5000 giải thưởng và tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN