Agribank Chi nhánh 3 trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí rộn ràng Tết đến xuân về, ngày 24/1 Agribank Chi nhánh 3 đã phối hợp với UBND Quận 3, Phòng Giáo dục Quận 3 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Nghĩa tình” trao tặng học bổng và quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận tại Hội trường Trường THCS Colette (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tham dự buổi trao tặng có sự tham dự của bà Vũ Thị Mỹ Ngọc - Phó chủ tịch UBND Quận 3; ông Phạm Văn Khoa – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Quận 3 và ông Nguyễn Đình Hảo – Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 cùng các em học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Chú thích ảnh

Trong dịp này, Agribank Chi nhánh 3 trao tặng 49 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Quận.

Chú thích ảnh

Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động an sinh xã hội do Agribank Chi nhánh 3 đã thực hiện trong suốt thời gian qua, bao gồm: bếp ấm công đoàn dành tặng công đoàn khó khăn, bữa cơm không đồng, gian hàng không đồng cho người dân khó khăn trên địa bàn Quận 3, quyên góp và trao tặng gạo thông qua UBND phường Võ Thị Sáu và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Quận 3... 

Agribank Chi nhánh 3 mong muốn và tin tưởng rằng những phần học bổng này sẽ giúp các em thêm động lực để học tập, phấn đấu, trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh 3 khai trương máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM
Agribank Chi nhánh 3 khai trương máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM

Sáng ngày 21/1, Agribank Chi nhánh 3 khai trương máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM tại Trụ sở Agribank Chi nhánh 3 – số 112 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Tham dự Lễ khai trương có bà Võ Thị Mỹ Ngọc - Phó chủ tịch UBND Quận 3, ông Trần Đình Cường - Phó Giám đốc Phụ Trách Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh, bà Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng VPĐD Agribank Khu vực Miền Nam và ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh 3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN