Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái trao quà tết cho hộ nghèo và đối tượng chính sách

Ngày 18/1, Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái tổ chức chương trình trao tặng 1.000 suất quà tết cho các hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Yên Bái nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 500 triệu đồng.

Tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái đã trao tặng 1.000 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công, người tàn tật trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà mà chi nhánh trao tặng sẽ chung sức cùng các cấp, ngành góp phần để các hộ nghèo và đối tượng chính sách có một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Mạnh Hồng, Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái trao 1.000 suất quà tết để ủng hộ người nghèo, gia đình chính sách dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái cho biết: "Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và phát huy truyền thống nghĩa tình, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái luôn đồng hành cùng tỉnh Yên Bái trong công tác an sinh xã hội. Qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022” Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái mong muốn được chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách nghèo trong tỉnh và lan tỏa hơn nữa tình yêu thương đến cộng đồng người dân Yên Bái, cùng chung vui đón Tết ấm no.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Mạnh Hồng, Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái trao quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Những năm qua, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng tín dụng, kinh doanh hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế địa phương thì công tác an sinh xã hội luôn được Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái quan tâm, chú trọng. Chi nhánh đã tổ chức nhiều chương trình xã hội ý nghĩa như: “Xuân yêu thương – Tết vì người nghèo”; Trồng cây “Agribank vì tương lai xanh – Thêm cây, thêm sự sống”; Tài trợ an sinh xã hội cho ngành giáo dục; Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người có công, hộ nghèo. Ngoài ra, hằng năm, cán bộ, người lao động của Chi nhánh đều đóng góp 5 ngày lương ủng hộ các quỹ như đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo…".

Với việc trao tặng 1.000 suất quà tết qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022”, Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái một lần nữa thể hiện nghĩa tình - trách nhiệm - thủy chung với xã hội và cộng đồng. Những món quà nhân dịp Tết đến, Xuân về với hy vọng là nguồn động viên, chúc phúc cho các gia đình có một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

GIOI GIANG – Việt Dũng
Agribank – TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021
Agribank – TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Là định chế tài chính - ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực phát triển kinh tế xã hội đặc biệt đối với khu vực “Tam nông”, Agribank đứng trong TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo bảng xếp hạng VNR500-TOP500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report và báo VietnamNet xếp hạng, công bố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN