Agribank Chi nhánh 3 khai trương máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM

Sáng ngày 21/1, Agribank Chi nhánh 3 khai trương máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM tại Trụ sở Agribank Chi nhánh 3 – số 112 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Tham dự Lễ khai trương có bà Võ Thị Mỹ Ngọc - Phó chủ tịch UBND Quận 3, ông Trần Đình Cường - Phó Giám đốc Phụ Trách Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh, bà Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng VPĐD Agribank Khu vực Miền Nam và ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh 3.

Tại buổi lễ, ông Trần Đình Cường - Phó Giám đốc Phụ trách Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh TP Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng, khẳng định việc triển khai dịch vụ Ngân hàng tự động AutoBank trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết. Ông Cường cho biết:"Chủ trương mở rộng dịch vụ Ngân hàng tự động AutoBank CDM của Agribank là phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội thời kỳ công nghệ 4.0. Đồng thời, khai trương CDM của Agribank Chi nhánh 3 vào thời gian này là vô cùng ý nghĩa, đã hòa nhịp cùng các cấp, các ngành trong cả nước để thực hiện chủ trương phát triển đề án thanh toán không dùng tiền mặt".

Chú thích ảnh
Ông Trần Đình Cường - Phó Giám đốc Phụ trách Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng

Được biết, việc triển khai máy AutoBank CDM của Agribank là nhằm hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm phục vụ để mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Agribank đã chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ với những ATM đa chức năng thế hệ mới gọi là CDM sẽ là mô hình mà khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không bị giới hạn bởi không gian cũng như thời gian.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 tại lễ khai trương 

Với máy AutoBank CDM, khách hàng có thể sử dụng được hầu hết các dịch vụ thanh toán, như: Nộp/rút tiền, chuyển tiền, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, thanh toán hóa đơn, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS banking… Hệ thống CDM hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Chú thích ảnh
Quang cảnh buổi lễ 

Theo ông Nguyễn Đình Hảo - Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 thì tính đến hết năm 2021, Agribank Chi nhánh 3 có 8 máy ATM phục vụ 24/7, 59 máy POS đã lắp đặt, tổng số thẻ đã phát hành là 76.142, số tổ chức trả lương qua thẻ là 42 đơn vị. Với việc khai trương đưa vào sử dụng AutoBank CDM, Agribank Chi nhánh 3 đã và đang nỗ lực, tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các dịch vụ chất lượng cao, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái trao quà tết cho hộ nghèo và đối tượng chính sách
Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái trao quà tết cho hộ nghèo và đối tượng chính sách

Ngày 18/1, Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái tổ chức chương trình trao tặng 1.000 suất quà tết cho các hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Yên Bái nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 500 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN