Vitality’s - sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam

Công ty TNHH Hà Tuyến vừa ra mắt nhà phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới Vitality’s.


Bà Trần Thúy Hà, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hà Tuyến phát biểu tại lễ ra mắt nhà phân phối sản phẩm độc quyền Vitality's.


Bà Trần Thúy Hà, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hà Tuyến phát biểu tại lễ ra mắt nhà phân phối sản phẩm độc quyền Vitality's.

Bà Trần Thúy Hà, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hà Tuyến, nhà phân phối độc quyền thị trường miền Bắc sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Vitality’s cho biết: Vitality’s là một nhãn hàng lâu đời gắn liền với tên tuổi của Công ty Farmen. Sinh ra từ một phòng thí nghiệm tại Italy, Công ty Farmen tận dụng ưu thế đó để nghiên cứu chuyên sâu về tóc và đưa ra các sản phẩm hiệu quả tuyệt đối cho tóc với các dòng nuôi dưỡng và làm đẹp cho tóc. Sản phẩm Vitality’s đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người sử dụng bởi nó được sản xuất từ các nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên như: Vỏ cam, lá cam, tinh chất gạo, tinh chất dầu argan, nho đen…

Hiện Vitality’s là sản phẩm thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc Top 3 Italy được đông đảo các nhà tạo mẫu tóc của 60 quốc gia trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, Vitality’s đã có mặt gần 400 salon tóc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
 
Theo bà Trần Thúy Hà, ở khu vực Châu Âu, sản phẩm Vitality’s luôn đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp lớn như cuộc thi Hoa hậu Italy, Hoa hậu Pháp… với vai trò là sản phẩm hóa chất được các nhà tạo mẫu tóc sử dụng làm đẹp cho các người đẹp tham gia cuộc thi. Sản phẩm Vitality’s được nhiều Hoa hậu các nước khối Châu Âu tin dùng.

Tại buổi ra mắt nhà phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới Vitality’s, Công ty TNHH Hà Tuyến đã giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng mà người tiêu dùng và các tạo mẫu tóc, salon tóc trên thế giới và trong nước tin dùng.

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản