VinaPhone và RIM ra mắt các gói cước dịch vụ BlackBerry

Chiều 3/1 tại Hà Nội, mạng di động VinaPhone và Tập đoàn Research In Motion (RIM) đã họp báo công bố các gói cước dịch vụ BlackBerry cho các thuê bao VinaPhone sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng.

Các gói cước dịch vụ BlackBerry cho phép kết nối không dây để đàm thoại, duyệt web và tra cứu thông tin qua các ứng dụng email, nhắn tin, mạng xã hội, đàm thoại, duyệt web, multimedia, thương mại và nhịp sống hàng đầu. VinaPhone sẽ cung cấp các gói cước dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp (BES - BlackBerry® Enterprise Server) và các gói cước dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân (BIS - BlackBerry® Internet Service).

Gói cước dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp với tên gọi BlackBerry Unlimited được thiết kế cho các doanh nghiệp để quản lí tài khoản email công ty.

Các gói cước dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân bao gồm 4 gói trả trước (BlackBerry Max, BlackBerry Max tuần, BlackBerry Chat, BlackBerry Chat/tuần) và 2 gói trả sau (BB Max, BB Chat). Các gói dịch vụ này cho phép người dùng truy cập tới 10 tài khoản email doanh nghiệp và cá nhân (bao gồm cả các tài khoản email phổ biến như Yahoo! Mail hay Gmail) từ điện thoại BlackBerry…

Thu Hồng

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản